0
เขยใหม่หัวใจมาเฟีย
ภารกิจลับระดับชาติ มอบหมายให้ว่าที่พันตำรวจตรี "เด่นดวง" เป็นหัวหน้าชุดสืบสวนขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ ต้องเข้าหาเป้าหมายหลักคือบรรดาผู้มีอิทธิพลเครือข่ายต้องสงสัย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือพ่อ "เลี้ยงคำต้น"
ผู้เขียน รุ่งแก้ว
หนังสือ265.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อภารกิจลับระดับชาติมอบหมายให้ว่าที่พันตำรวจตรี "เด่นดวง" เป็นหัวหน้าชุดสืบสวนขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ ต้องเข้าไปหาเป้าหมายหลักคือบรรดาผู้มีอิทธิพลเครือข่ายต้องสงสัย ซึ่งหนึ่งในผู้ต้องสงสัยนั้นคือพ่อเลี้ยง "คำตัน" เจ้าของปางไม้ที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ แต่การล้วงความลับจากพ่อเลี้ยงผู้ทรงอิทธิพลไม่ใช่เรื่องง่าย นายตำรวจหนุ่มจึงต้องใช้ "หนึ่งน้อง" บุตรสาวหัวแก้วหัวแหวนของพ่อเลี้ยงเป็นสะพานเพื่อขุดคุ้ยหาความจริง แต่ภารกิจลับกลับกลายเป็นภารกิจรัก เมื่อนายตำรวจหนุ่มมีอาการสั่นไหวอย่างรุนแรง ยามอยู่ใกล้ลูกสาวมาเฟีย ทั้งๆ ที่เธอเป็นขาโหด เข้าคอนเซ็ปต์ที่ว่า "ยิงก่อน พ่อตามปิดคดีให้ทีหลัง" แต่ก็ยังเผลอยกหัวใจให้เธออยู่ดี

    "เขาไม่ควรรักเธอ" เด่นดวงพยายบอกกับตัวเอง เพราะรู้ดีว่าหน้าที่ต้องมาก่อนหัวใจ แต่มนต์เสน่ห์ของสาวโหดกลับมัดใจเขาไว้แน่น จนยากจะแกะออก สุดท้ายนายตำรวจหนุ่มจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ หรือจะยอมรับตำแหน่งใหม่ เป็น "ลูกเขยมาเฟีย" 

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162402531 (ปกอ่อน) 352 หน้า
ขนาด: 144 x 209 x 20 มม.
น้ำหนัก: 415 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์กรีนมายด์, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน