0
พยัคฆ์สาวรอยสักมังกร
เขาและเธอ...เหยี่ยวข่าวกับสาวแฮ็กเกอร์ได้มาร่วมมือกันไขปริศนาการหายตัวไปของแฮร์เรียต วังเงอร์ แต่การขุดค้นข้อมูลของทั้งคู่กลับนำไปสู่การค้นพบความลับดำมืดมากมาย...
หนังสือ399.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ในปี 1966 "แฮร์เรียต วังเงอร์" เด็กสาวผู้เป็นทายาทของตระกูลมหาเศรษฐีนักอุตสาหกรรมแห่งสวีเดนหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ทว่าตลอดสามสิบกว่าปีต่อมา ในวันคล้ายวันเกิดของทุกปี "เฮนริก วังเงอร์" ชายชราผู้เป็นหัวหน้าตระกูล จะได้รับห่อพัสดุจากแหล่งที่มาลึกลับ ข้างในห่อคือดอกไม้ทับแห้งใส่กรอบ ซึ่งเป็นของขวัญแบบเดียวกับที่หลานสาวสุดที่รักมักมอบให้เขาเป็นประจำ ใครคือผู้ส่งดอกไม้เหล่านั้นมา? และเกิดอะไรขึ้นกับแฮร์เรียต? เฮนริกผู้เริ่มหมดหวังในการค้นหาคำตอบจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือจากยอดนักสืบค้นแห่งยุคสองคน ผู้เป็นความหวังสุดท้ายของเขา

    หนึ่งคือ "มิเคล บลูมควิสต์" นักข่าวเจนสนามผู้ยึดถือคติ "เปิดโปงคนโกง จรรโลงคนจริง" แต่ต้องมีอันตกอับเนื่องจากขัดแย้งกันนักธุรกิจผู้มีอิทธิพลมืด อีกหนึ่งคือ "ลิสเบธ ซาลันเดอร์" แฮ็กเกอร์สาวอัจฉริยะ ผู้ช่ำชองการเจาะระบบรักษาความปลอดภัยทุกรูปแบบ ทว่ามีปัญหาในการเข้าสังคมสุดๆ เขาและเธอ...เหยี่ยวข่าวกับสาวแฮ็กเกอร์ ได้มาร่วมมือกันไขปริศนาการหายตัวไปของแฮร์เรียต วังเงอร์ แต่การขุดค้นข้อมูลของทั้งคู่กลับนำไปสู่การค้นพบความลับดำมืดมากมาย ซึ่งล้วนแต่น่าสะพรึงกลัวเกินกว่าจะจินตนาการไหว...

ข้อมูลเพิ่มเติม

หนังสือเล่มแรกในชุด Millennium เปิดสหัสวรรษใหม่แห่งวงการวรรณกรรมสืบสวนสอบสวน ด้วยยอดขายกว่าหกสิบล้านเล่มทั่วโลก และจำนวนการพิมพ์ซ้ำกว่า 197 ครั้งที่สหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียว!!!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162490491 (ปกอ่อน) 504 หน้า
ขนาด: 154 x 229 x 28 มม.
น้ำหนัก: 700 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์เพิร์ล พับลิชชิ่ง, บจก.
เดือนปีที่พิมพ์: 2012
ชื่อเรื่องต้นฉบับThe Girl with the Dragon Tattoo
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : The Norstedts Publishing Group
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน