0
ลด 20%
จอมใจมาธาดอร์
ทันทีที่ 'เบนิโต แบนเดอโรเซ่' มาธาดอร์หนุ่มมหาเศรษฐีรูปหล่อ ดาวดวงเด่นแห่งวงการนักสู้วัวกระทิงของสเปนได้ช่วยชีวิต 'มาริตา' นักเต้นระบำฟลาเมงโก...
ผู้เขียน พรกมล ดลยา
หนังสือ183.20 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "มาริตา" หญิงสาวสู้ชีวิตที่ยอมรับจ้างทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอดอย่างไม่อาย ตั้งแต่ล้างจาน เด็กเสิร์ฟ ยกเว้นขายตัว รวมไปจนถึงการเป็นนักเต้นระบำฟลาเมนโกอันเร่าร้อนและพลิ้วไหว ที่สะกดสายตามาธาดอร์หนุ่มแค่เพียงแรกเห็น! แต่ความจองหอง ความหยิ่งทระนง ท่าทีกรุ้มกริ่ม และคำพูดที่เขาสนทนากับหล่อนนั้น ล้วนเต็มไปด้วยเรื่องราวอันจาบจ้วงล่วงเกินทางเพศจนหญิงสาวรู้สึกด้อยค่าเหมือนโสเภณีกระหายเงิน หล่อนเกลียดเขา! ชิงชังเขา! ต่อให้เขาเป็นคนดังและเป็นถึงมหาเศรษฐีติดอันดับโลกสักแค่ไหนก็ช่างหัว! คนใจคอโหดเหี้ยมอำมหิตที่เห็นการฆ่าวัวกระทิงเป็นกีฬาบันเทิงใจอย่างนั้น...ต่อให้เหลือเป็นคนสุดท้ายในสเปน ก็อย่าหวังว่าหล่อนจะชายตาแล!

    แต่แล้วเมื่อมารดาเกิดล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน บุคคลเดียวที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือเรื่องเงินทองและการรักษากลับกลายเป็นเขา คนที่หล่อนไม่คิดว่าจะมีน้ำใจไมตรีและความเมตตาให้ แต่หล่อนจะไว้ใจเขาได้ไหม? คนอย่างนี้น่ะหรือที่จะช่วยด้วยใจบริสุทธิ์! เชื่อได้เลยว่ามาธาดอร์หนุ่มผู้ซึ่งชอบบังคับหล่อนสารพัด จอมบงการ และเอาแต่ใจจะต้องถอนทุนคืนอย่างคุ้มค่าแน่นอน และเมื่อถึงตอนนั้น ถ้าเขาทำจริงๆ... หล่อนจะทำอย่างไรดี! ติดตามร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในเล่ม

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162660016 (ปกอ่อน) 330 หน้า
ขนาด: 147 x 212 x 18 มม.
น้ำหนัก: 360 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 9/2011
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน