0
หนี้แค้นอาญาอสูร
มิตรภาพที่ดีต่อกันระหว่างสองครอบครัวกลับกลายเป็นไฟแค้น เมื่อพี่ชายของ "ปลายฟ้า" ลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับน้องสาวของเขาจนตั้งครรภ์ แต่ "มัน" ไม่ยอมรับลูกในท้องของเธอ
ผู้เขียน ทองไพลิน
หนังสือ284.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    มิตรภาพที่ดีต่อกันระหว่างสองครอบครัวกลับกลายเป็นไฟแค้น เมื่อพี่ชายของ "ปลายฟ้า" ลอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับน้องสาวของเขาจนตั้งครรภ์ แต่ "มัน" ไม่ยอมรับลูกในท้องของเธอ จนกระทั่งเหตุการณ์บานปลาย...กลายเป็นโศกนาฏกรรมที่ต้องสังเวยด้วยชีวิตถึงสามชีวิต! สร้างความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสให้กับ "มาร์คริค" นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐี ในเมื่อมันทำลายน้องสาวเขาและเป็นต้นเหตุที่ทำให้เธอต้องตาย ชีวิตก็ต้องชดใช้ด้วยชีวิต! แต่เขาจะไม่ยอมให้ไอ้คนสารเลวนั่นตายง่ายๆ อย่างแน่นอน ก่อนตาย... มันจะต้องสิ้นเนื้อประดาตัว! ทุกข์ทรมาน! และคั่งแค้นจนแทบกระอักเลือด! เมื่อได้เห็นเขาลงทัณฑ์ทรมานน้องสาวสุดที่รักของมันให้แหลกยับคามือ!

    เพื่อปลดเปลื้องหนี้สินจากการพนันให้กับพี่ชาย "ปลายฟ้า" จึงถูกหว่านล้อมให้เดินเข้าไปสู่กับดักของซาตานหนุ่มโดยไม่รู้ตัว เธอไม่มีทางรู้เลยว่าเบื้องหลังการสิ้นเนื้อประดาตัวของผู้เป็นพี่นั้น แท้ที่จริงคือแผนการที่ถูกวางเอาไว้...หลอกล่อเธอให้มาทำงานใช้หนี้ในบริษัทของเขาและหนี้ที่หญิงสาวจะต้องชดใช้ไม่ใช่เพียงแค่เงิน! แต่มันคือ "หนี้เลือด" กว่าจะรู้ตัวว่าตกเป็นเหยื่อแค้นของมาร์คริคร่างกายปลายฟ้าก็แทบจะยับเยินด้วยอาญาสวาทที่ทั้งเร่าร้อนและรวดร้าว เขาทำร้าย... ทรมาน! ข่มเหง! ย่ำยี! ขยี้กระชากอย่างใจดำ! โดยปราศจากซึ่งความรักทั้งร่างกายและจิตใจ...เพื่อรอวันนั้น...วันที่เธอจะกรีดร้อง แล้วตายอยู่บนเตียงของเขาเพื่อชดใช้หนี้ชีวิต!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162660504 (ปกอ่อน) 466 หน้า
ขนาด: 148 x 212 x 24 มม.
น้ำหนัก: 495 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2012
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน