0
เกมกลรักร้าย
หน้าที่ ของเธอคือแฝงตัวเข้าไปเพื่อ ‘ยั่วเขาให้อยาก’ เมื่อสาวนักเรียนนอกเสน่ห์ร้อนแรง ผู้มีงานอดิเรกคือการบริหารเสน่ห์และหักอกผู้ชายรายวันอย่าง ธารพิมพ์
ผู้เขียน พราวพันรุ้ง
หนังสือ217.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อสาวนักเรียนนอกเสน่ห์ร้อนแรง ผู้มีงานอดิเรกคือการบริหารเสน่ห์และหักอกผู้ชายรายวันอย่าง "ธารพิมพ์" ถูกบิดาขอร้องแกมบังคับให้แฝงตัวเข้าไปทำงานในตำแหน่งเลขานุการของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงผู้เป็นศัตรูตัวฉกาจหญิงสาวก็มั่นใจทันทีว่า "เหยื่อ" ของเธอในคราวนี้ก็คงไม่ต่างจากผู้ชายหน้าโง่คนอื่นๆ

    เธอคงไม่รู้ ที่คนพูดว่าอย่าเล่นกับเสือ เพราะเสือเป็นสัตว์ที่อันตรายนั้นจริงอย่างที่สุด "มาริโอ ไกรอนันต์เลิศ" มหาเศรษฐีหนุ่มเจ้าของกิจการอสังหาริมทรัพย์ขนาดยักษ์ ต้องหนักใจกับเสน่ห์อันมากล้นของเลขานุการคนใหม่ที่พยายามหว่านใส่เขาอย่างเปิดเผย จนกระทั่งชายหนุ่มพบความจริงว่า เสน่ห์ยั่วยวนที่เขารู้สึกได้จากเลขานุการสาว แท้ที่จริงคือมารยาที่แฝงไว้ด้วยเล่ห์กลทางธุรกิจและความหลอกลวง มันก็ไม่มีเหตุผลใดๆ อีกที่มาริโอจะต้องอดทนเป็นสุภาพบุรุษในคราบรูปปั้นหินอีกต่อไป แล้วดาวยั่วสาวแสนหวานอย่างธารพิมพ์จะทำอย่างไร ที่จู่ๆ การยั่วยวนของตนกลับได้ผลดีเกินคาด จากที่พยายามจะเป็น "ฝ่ายรุก" คราวนี้ต้องกลายมาเป็น "ฝ่ายหนี" และโทษทัณฑ์ของการที่เธอเอาร่างขาวๆ มายั่วเขาจนเก็บกดทุกข์ทนทรมานหลายเดือนที่ผ่านมานั้น เขาจะขอ "สะสาง" ทีเดียวให้คุ้มเกินคุ้ม ด้วยงานที่ยังไม่มีเลขานุการคนไหนในโลกเคยทำมาก่อน!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162660542 (ปกอ่อน) 320 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 15 มม.
น้ำหนัก: 345 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 12/2012
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน