0
เพลิงรักเลือดมังกร
เรื่องราวความแค้นและความรัก ในแง่มุมของคนที่เป็นเจ้าพ่อก็ไม่จำเป็นต้องโหดเหี้ยมจนไร้หัวใจรักใคร หรือแม้แต่คนที่เลวร้ายจนเรียกได้ว่าซาตาน ก็อาจเปลี่ยนแปลงไปเพื่อคำว่า "รัก"
ผู้เขียน แพรธารา
หนังสือ198.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "อู่ป๋ายหลง" เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้คนใหม่ที่เพิ่งเข้ารับตำแหน่งได้ไม่นาน ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่ทุกคนเห็น เขาคือคนที่เลือดเย็น โหดเหี้ยม และไร้หัวใจ หากครั้งแรกที่เขาได้พบกับ "กานต์รวี" แม่กวางน้อยในชุดกี่เพ้าสีแดงสดที่ผ่าข้างสูงจนเห็นเรียวขาเนียนสวย แล้วหัวใจเปลี่ยวเหงาของเจ้าพ่อหนุ่มอย่างเขาจะไม่ลุกโชนไปด้วยไฟปรารถนาได้อย่างไร ยิ่งพรหมลิขิตขีดเส้นให้ทั้งสองได้มาเจอกันอีกครั้ง เมื่อหญิงสาวพาตัวเข้ามาหาเขาเอง พร้อมทั้งคุกเข่าขอร้องให้ปล่อยตัวน้องสาวซึ่งถูกจับตัวมา เพราะเป็นต้นเหตุให้คนในแก๊งของเจ้าพ่อหนุ่มถึงแก่ความตาย โดยเสนอตัวที่จะทำตามความต้องการของเขาทุกอย่าง มีหรือที่อู่ป๋ายหลงจะยอมให้โอกาสนี้ผ่านไปง่ายๆ...

    ในเมื่อแม่กวางน้อยวิ่งมาติดแร้วของนายพรานเพื่อรับโทษทัณฑ์แทนคนอื่นอย่างไม่เสียดายชีวิต เขาก็จะช่วยเอ็นดูเธอให้สมกับความกล้าบ้าบิ่น แต่ใครจะรู้ล่ะว่าภายใต้ใบหน้าใสซื่อไร้เดียงสาของคนที่เขาคิดว่าเป็นเหยื่อให้ขย้ำจนจมเขี้ยว แท้ที่จริงเธอมีจุดประสงค์บางอย่างในการเข้ามาใกล้ชิดกับเขา...ที่แอบแฝงเอาไว้อย่างลึกลับ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162660740 (ปกอ่อน) 272 หน้า
ขนาด: 146 x 211 x 14 มม.
น้ำหนัก: 305 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2013
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน