0
มลทินกามเทพ
คุณคิดมากเกินไป มันเป็นเรื่องธรรมดาของคนที่ต้องการมีลูก คุณคงไม่คิดว่าเเค่นอนมองตากันเเล้วคุณจะท้องได้หรอกนะ คุณต้องทำตัวให้เคยชินกับไลฟ์สไตล์ของผม เเล้วผมต้องการจะนอนกับคุณทุกค่ำคืนที่ผมกลับมา
หนังสือ284.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "แพรวรินทร์" พนักงานออฟฟิศธรรมดาๆ ผู้แสนเชยแต่งกายไม่ต่างจากแม่ชี ต้องผิดหวังและเสียใจอย่างหนัก เมื่อพบว่าจู่ๆ ชายหนุ่มคนรักก็ทิ้งตัวเองไปเพื่อแต่งงานกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าเธอ หญิงสาวจึงตัดสินใจที่จะเปลี่ยนตัวเอง ด้วยการสลัดคราบ "ป้า" แปลงโฉมมาทำตัว "เปรี้ยว" ลงรูปถ่ายในเว็บไซต์หาคู่ จนได้พบกับเขา "เจย์เดน แบรดฟอร์ด" มหาเศรษฐีเพลย์บอย นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีหน้าตาหล่อเหลาดังนายแบบในนิตยสารและทรงเสน่ห์ โดยไม่รู้เลยว่าสิ่งที่เธอกำลังทำนั้นมันคือการเล่นกับไฟ!

    ความเบื่อหน่ายกับรสชาติของผู้หญิงในระดับเซเลบริตี้ ทำให้เจย์เดนเกิดความคิดแปลกๆ ที่จะลองหาคู่นอนมือสมัครเล่นจากโลกไซเบอร์บ้าง แล้วเขาก็พบเธอ... ผู้หญิงที่กล้าโต้ตอบบทสนทนาเรื่องบนเตียงกับเขาอย่างถึงพริกถึงขิง หากเมื่อได้พบกันจริงๆ เจย์เดนกลับไม่คิดว่าเธอจะเป็นแค่ผู้หญิงที่ไม่ประสีประสาคนหนึ่ง มิหนำซ้ำยังเป็นสาวพรหมจรรย์... ผู้หญิงประเภทที่เขาขยาดที่สุด สิ่งที่ชายหนุ่มทำได้จึงมีแต่การ "ทิ้งเช็คเงินสด" เอาไว้ให้เธอ แล้วหนีไปโดยไม่คิดจะเหลียวหลังกลับ หากใครจะรู้ว่าเขาเองนั่นแหละที่กลับเป็นฝ่ายต้อง "หาทางกลับมาเสียเอง" เพราะหลงใหลในรสสวาทของผู้หญิงอ่อนด้อยประสบการณ์ที่เคยพบกันเพียงแค่คืนเดียว แต่แพรวรินทร์ไม่ใช่ผู้หญิงหัวอ่อน... ว่าง่าย ที่จะต้องรอคอยเขาอีกต่อไปแล้ว เธอทั้งโกรธ ทั้งแค้น และขยะแขยงเขายิ่งกว่าสัตว์ร้ายมีพิษที่ควรจะหนีออกห่างให้ไกลที่สุด มหาเศรษฐีหนุ่มที่ถนัดแต่การมีผู้หญิงรายล้อมและเอาใจจึงต้องเหนื่อยมากกว่าปกติเพื่อพิชิตใจสาวเฉิ่ม และคุกคามทุกรูปแบบเพื่อให้หญิงสาวยอมรับเขาในฐานะสามีและพ่อของลูก เพื่อที่เขาจะได้ "สอนบทเรียนรัก" บทใหม่ที่เขายังไม่เคยสอนเธอให้จนกว่าจะเชี่ยวชาญ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162661792 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 18 มม.
น้ำหนัก: 385 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2014
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน