0
เจ้าสาวอาญารัก
ผู้หญิงที่มีชาติกำเนิดคลุมเครืออย่างเธอกำลังจะกลายเป็นภรรยาของเจ้าชายหรือ!? ไม่ว่า รสมาลี จะเป็นใคร ระหว่างนางแบบสาวผู้หยิ่งผยองเจ้าของชุดราตรีสีขาวประดับเพชรแท้บนรันเวย์
ผู้เขียน เภรี
หนังสือ246.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ผู้หญิงที่มีชาติกําเนิดคลุมเครืออย่างเธอกําลังจะกลายเป็นภรรยาของเจ้าชายจริงหรือ!? ไม่ว่า "รสมาลี" จะเป็นใคร ระหว่างนางแบบสาวผู้หยิ่งผยองเจ้าของชุดราตรีสีขาวประดับเพชรแท้บนรันเวย์ หรือเป็น...ทายาทสาวผู้ดีเก่าจากตระกูลชั้นสูง แต่ "เจ้าชายเกเบรียล" ซึ่งติดอันดับหนึ่งใน จํานวนราชวงศ์ที่ร่ำรวยและทรงอิทธิพลก็มีความประสงค์ในตัวของเธอ...และเขาจะต้องได้มา!

    เรื่องของ "พันธะระยะยาว" ไม่เคยอยู่ในแผนการใช้ชีวิตของปรินซ์รูปหล่อมาก่อนแต่หลังจาก "คืนเดียวอันลุกไหม้เป็นไฟ" เกเบรียลก็รู้ได้ทันทีว่ารสมาลีจะต้อง "เป็นผู้หญิงของเขา" คนเดียวเท่านั้น! จนกระทั่ง "ความลับเรื่องชาติกําเนิด" ของเธอถูกประจานออกมา เรื่องราวที่ถูกปิดเอาไว้จาก "ผู้ไม่หวังดีในอดีต" แผดเผาทําลายทุกคนจนย่อยยับ...และรสมาลีคือ "เหยื่อที่แสนไร้เดียงสา" เจ้าชายรูปหล่ออย่างเกเบรียลจึงไม่มีรอที่จะ "ฉวยเอาโอกาสนี้" ลักพาตัวหญิงสาวไปอย่างเผด็จการ! ไม่ว่าใครก็ตามที่อยู่เบื้องหลัง "ความร้ายกาจ" ในครั้งนี้ เขาก็พร้อมที่จะใช้ความเป็น "ทายาทแห่งราชวงศ์" ในการปกป้องเธอจนถึงที่สุด! รวมถึง "ลูกในครรภ์" ซึ่งเป็นทายาทของเขาด้วย!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162662683 (ปกอ่อน) 192 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 15 มม.
น้ำหนัก: 310 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 1/2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน