0
กรงสิเน่หาจอมมาร
เมื่อตระกูลของ "เอลินดา" ตกอยู่ในสภาวะการเงินขัดสนราวกับอาณาจักรที่รอวันล่มสลาย สื่อมวลชนและวงสังคมชั้นสูงที่เคยเป็นมิตรกลับกลายเป้นดูถูกเยาะเย้ยถากถางและฉีกหน้า
ผู้เขียน พชิรา
หนังสือ303.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อตระกูลของ "เอลินดา" ตกอยู่ในสภาวะการเงินขัดสนราวกับอาณาจักรที่รอวันล่มสลาย สื่อมวลชนและวงสังคมชั้นสูงที่เคยเป็นมิตรกลับกลายเป็นดูถูกเยาะเย้ยถากถางและฉีกหน้า แต่นั่นก็ยังไม่ร้ายแรงเท่ากับความตกตะลึงใหม่เมื่อแฟนหนุ่มประกาศบอกเลิกราวกับเธอคือสิ่งของที่หมดความหมาย! เอลินดาจึงเผลอทำสิ่งที่ผิดพลาดอย่างไม่คาดคิดเพื่อรักษาเกียรติของตนเอง ด้วยการพลั้งปากว่าเธอมีคู่เดตใหม่แล้ว นั่นคือ "เจ้าชายวินเซนต์ เซบาสเตียน ไคเดนตัน" รัชทายาทแห่งบัลริค โดยหารู้ไม่ว่าคําพูดง่ายๆ ในวันนั้น จะชักนําเรื่องยากๆ มาให้แบบพลิกชีวิต!
   
    แม้จะเป็น "แกะดํา" ของราชวงศ์ไคเดนตัน แต่เจ้าชายเพลย์บอยผู้ใช้ชีวิตรักอย่างบันเทิงก็ไม่เคยเดือดร้อนกับข่าวอื้อฉาวเรื่องผู้หญิง สิ่งเดียวที่เป็นวิกฤตในตอนนี้ก็คือคําสั่งจากกษัตริย์แห่งบัลริคผู้เป็นบิดาที่ยื่นคําขาดว่าจะต้องหาทางกอบกู้ชื่อเสียงคืนมาโดยไม่มีข้อแม้ เจ้าชายหนุ่มหล่อ จึงไม่รีรอที่จะฉวยเอาข่าวลือจากสังคมชั้นสูง ที่ว่าตนเองเป็นคู่เดตกับเอลินดามาเป็นผลประโยชน์เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงและเปลี่ยน "บรรยากาศบนเตียง" ให้เป็นผลพลอยได้อย่างสุดคุ้ม! แต่อุปสรรคสำคัญก็คือเขาจะต้องหาทางทำให้ว่าที่คู่นอน ผู้แสนเชยและไร้เสน่ห์กลายเป็นเจ้าหญิง ผู้งามสง่าและเร่าร้อน คู่ควรกับเตียงนอนของเขาเสียก่อนด้วยวิธีการอันเผด็จการของเขาเอง!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162663086 (ปกอ่อน) 408 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 20 มม.
น้ำหนัก: 430 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน