0
เล่ห์ร้ายสยบรัก
นักแสดงหนุ่มนักรักชอบหักอกสาว ตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งแท็บลอยด์กับผู้หญิงคนใหม่ อีกแล้ว! แต่เจ้าของฉายาหมาป่าตัวร้ายแห่งฮอลลีวูดไม่เคยคิดจะจริงจังกับใคร และก็ไม่เคยปฏิเสธอาหารอันโอชะที่มาป้อนถึงปากเช่นกัน!
ผู้เขียน ชินณิตา
หนังสือ284.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อนักแสดงหนุ่มนักรักชอบหักอกสาวตกเป็นข่าวหน้าหนึ่งแท็บลอยด์กับผู้หญิงคนใหม่...อีกแล้ว! "เจคอบ ฟอร์สเบิร์ก" เพลย์บอยตัวพ่อแห่งฮอลลีวูดไม่เคยทำให้ปาปารัซซีผิดหวัง ถึงหัวข้อข่าวจะซ้ำแต่ความเป็น Hollywood heartthrob และความร่ำรวยมหาศาล ทั้งยังเป็นเจ้าของคฤหาสน์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียนหลังใหญ่ในย่านมาลิบูท ทำให้มีผู้หญิงข้างกายไม่เคยซ้ำ ถึงแม้เขาจะเป็น Serial Dater ที่อันตรายยิ่งกว่า Serial Killer หลายร้อยเท่า แต่ผู้หญิงทั้งหลายก็ดาหน้ามาเสนอตัวเป็นมาดามฟอร์สเบิร์กไม่ขาดสาย แต่เจ้าของฉายาหมาป่าตัวร้ายแห่งฮอลลีวูดไม่เคยคิดจะจริงจังกับใครและก็ไม่เคยปฏิเสธอาหารอันโอชะที่มาป้อนถึงปากเช่นกัน ด้วยเหตุนี้ชื่อเสียเรื่องผู้หญิงของเจคอบจึงโด่งดังไม่แพ้ชื่อเสียง และที่ร้ายไปกว่านั้นคือมันกำลังส่งผลกระทบต่อภาพยนตร์เรื่องใหม่ เขาจึงจำเป็นต้อง "ล้างคราบคาว" ให้ตัวเองด้วยการ...หาผู้หญิงเป็นตัวเป็นตน!

    "มุกดาว" สาวดวงซวยก่อนเข้าเบญจเพสทั้งถูกไล่ออกจากงาน ทั้งถูกระรานจากผู้ชายคนหนึ่งซึ่งคบกันมาหลายปี ทั้งเพิ่งรู้ว่าพ่อสร้างหนี้ไว้มหาศาล แถมยังจับพลัดจับผลูไปเป็นผู้หญิงคนใหม่ของดาราดังระดับโลกอย่างไม่ทันตั้งตัว แต่นั่นไม่น่ากลัวเท่ากับดันกระโดดลงไปในหลุมพรางของหมาป่าตัวร้ายยอมตกปากรับคำทำงานให้เขาในฐานะ "แฟนกำมะลอ" แลกกับค่าจ้างสูงลิ่ว แต่งานที่ดูเหมือนง่ายกลับกลายเป็นยากเมื่อต้องรับมือกับหมาป่าร้ายที่พยายามจะ "เล่นนอกบท" ตลอดเวลา และคิดว่าเธอคือกระต่ายเนื้อหวานที่หมายตาจะลิ้มลอง และจ้องจะกินตลอดสามเวลาหลังอาหารและก่อนนอน! ซึ่งสิ่งเลวร้ายที่สุดคือ...เธอไม่ใช่นักแสดงมืออาชีพ! การอยู่ใกล้ชิดผู้ชายที่ทั้งหล่อทั้งเซ็กซี่ที่สาวๆ ทั่วโลกคลั่งไคล้ทำให้หล่อนไขว้เขว เมื่อความรู้สึกที่มีต่อเขาเหมือนจริงเกินไป ชีวิตของมุกดาวก็เริ่ม...ซับซ้อน!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162663642 (ปกอ่อน) 378 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 19 มม.
น้ำหนัก: 405 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน