0
หัวใจร้ายทวงรัก
"แค่คืนเดียวเท่านั้น" นั่นคือสิ่งที่ "พลอยอันดา" จะยอมอนุญาตให้ตัวเองได้ปล่อยใจและกายระเริงไปกับเรือนร่างแกร่งกำยำของ "ทักษ์"
ผู้เขียน พันธุ์พเยีย
หนังสือ246.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "แค่คืนเดียวเท่านั้น" ...นั่นคือสิ่งที่ "พลอยอันดา" จะยอมอนุญาตให้ตัวเองได้ปล่อยใจและกายระเริงไปกับเรือนร่างแกร่งกำยำของ "ทักษ์" ใช่!... เธอเองก็อยากจะป่าวประกาศออกมาดังๆ ว่าเขาเป็นผู้ชายที่หล่อเหลาและวิเศษที่สุดในชีวิต ถ้าไม่ติดเพียงแต่เขาเป็น "พี่ชายของเพื่อนรัก" ซึ่งเธอก็แน่ใจว่าการ "หลับนอน" กับพี่ชายของเพื่อน...เป็น "สิ่งต้องห้าม" ที่ไม่ควรกระทำอย่างเด็ดขาด!

    เป็นเวลาหลายปีมาแล้วที่ทักษ์ล่วงรู้ถึงความรู้สึกของหญิงสาวที่มีต่อเขา และพยายามทิ้งระยะห่างจากเธอด้วยเหตุผลง่ายๆ ว่าเขาไม่เคยคิดอะไรกับเธอ หากนักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีก็ไม่อาจปฏิเสธความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เขา "เผลอทำลงไป" ได้ เขาจึงตัดสินใจที่จะยื่นข้อเสนอ "ทะเบียนสมรสหนึ่งปี" ให้กับเธอ เพื่อพิสูจน์ว่าพลอยอันดาจะมีวิธีใดอีกนอกจากสัมพันธ์ทางกายที่จะเปลี่ยนความคิดและโน้มน้าวให้เขาหันกลับไปมองและมอบหัวใจให้เธอในฐานะภรรยาตีทะเบียนชั่วชีวิต!

คำนิยม
"มาร่วมพิสูจน์ไปด้วยกันว่าทำไมบรรดานักอ่านออนไลน์จึงให้ความสนใจติดตาม "หัวใจร้ายทวงรัก" จนทำให้ยอดวิว Overall พุ่งทะยานเกินกว่า 330,000 วิว กับความร้ายกาจแบบเท่ๆ (แต่ไม่ป่าเถื่อน) ที่แปรเปลี่ยนไปเป็นความหวานสุดประทับใจ"รองสนิท ณ สงขลา- Chief Editor
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162663840 (ปกอ่อน) 298 หน้า
ขนาด: 146 x 211 x 15 มม.
น้ำหนัก: 320 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน