0
ป่วนรักคาสโนว่า
โชคชะตาทำให้เธอตกอับ ถังแตก เพื่อที่จะอยู่รอดเธอจึงรับงานเป็นพี่เลี้ยงจำเป็น แต่ก็เหมือนโดนฟ้ากลั่นแกล้งอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ แม่ของเด็กก็หายตัวไป!
หนังสือ255.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    โชคชะตาทำให้เธอตกอับ ถังแตก เพื่อที่จะอยู่รอดเธอจึงรับงานเป็นพี่เลี้ยงจำเป็น แต่ก็เหมือนโดนฟ้ากลั่นแกล้งอีกครั้ง เมื่อจู่ๆ แม่ของเด็กก็หายตัวไป "พัณณิดา" จึงไม่มีทางเลือกอื่นๆ นอกจากออกตามหาตัว "กิตติกวิน กิตติรัตนอนันท์"  "พ่อ" ของเด็กหญิงตัวน้อย เจ้าของรีสอร์ตหรูมูลค่าหลายพันล้าน ชายหนุ่มร่างสูงเจ้าของดวงตาคมคู่นั้น เขาประกาศชัดว่า "อยากได้" ตัวเธอ และเขา "รุก" แบบไม่ผ่อนปรนด้วยทักษะ ของคาสโนว่า เขาเขย่าหัวใจเธอได้อย่างง่ายดาย เสียงเรียกทุ้มต่ำที่จงใจกระซิบอยู่ข้างหูบ่อยๆ ทำให้ความรู้สึกของเธอหวั่นไหว ไม่มีทางเลยที่เธอจะป้องกันหัวใจจากผู้ชายคนนี้ได้ ไม่มีทางเลยจริงๆ...และดูเหมือนว่าชายหนุ่มเองก็ไม่สนใจ ไม่แคร์ และช่างหัวมันกับเสียงทัดทานของคนรอบตัว!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- สุดยอดนักเขียนที่มียอดจำหน่ายสูงสุด
- Bestselling Author

คำนิยม
เร้าใจ น่าหลงใหล สมเป็นคาสโนว่าเจ้าของรอยยิ้มพิฆาตนารี ถ้าใครที่ติดใจหนุ่มๆ ตระกูลกิตติรัตนอนันท์ จาก "กลเกมกามเทพ" และ "บอดี้การ์ดหัวใจ" ต้องไม่พลาดหนุ่มโสดคนสุดท้ายของตระกูลนี้นะคะอมรรัตน์ ศิริมนูญ -
Chief Editor
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162663956 (ปกอ่อน) 312 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 15 มม.
น้ำหนัก: 340 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน