0
เสน่ห์ร้ายซ่อนกลรัก
"แซกคารี คอร์เนอร์" มหาเศรษฐีหนุ่มที่สาวๆ คลั่งไคล้ เสน่ห์อันล้นเหลือของชายหนุ่ม ดึงให้ คอลัมนิสต์สาวจอมแสบ เข้ามายุ่งวุ่นวายชวนน่าปวดหัว แต่เขากลับไม่เคยลืมหน้าหวานๆ นั่นได้สักวินาที
ผู้เขียน เนตรนรินทร์
หนังสือ246.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "แซกคารี คอร์เนอร์" มหาเศรษฐีหนุ่มหล่อที่สาวๆ คลั่งไคล้ เสน่ห์อันล้นเหลือของชายหนุ่มดึงให้ "คอลัมนิสต์สาวจอมแสบ" เข้ามายุ่งวุ่นวายชวนน่าปวดหัว แต่เขากลับไม่เคยลืมหน้าหวานๆ นั่นได้สักวินาที หลังยอมปล่อยให้เธอ "ล้วงความลับ" ไป เขาจึงต้องปฏิบัติการ "ล้วง" หัวใจเจ้าหล่อนคืน เมื่อเธออยาก "ลองของ" เขาก็จะให้ลอง แต่ให้ลองได้ไม่ทันไรผู้หญิงคนนั้นก็หายไปจากชีวิตเขา และกลายมาเป็นว่าที่น้องสะใภ้ภายใต้การสนับสนุนของย่าจอมเผด็จการ และ "มีเพียงข้อเสนอเดียว" 
เท่านั้น ที่จะทำให้เขาได้เธอกลับคืนมา

    "กุลนารี" คอลัมนิสต์สาวผู้มากความสามารถเจ้าของคอลัมน์ "เดอะซีเคร็ต" ที่ล้วงเรื่องลับของเหล่าเซเลบริตี้ออกมาตีแผ่จนทุกคนเข็ดขยาด กับคนอื่นเธอล้วงลึกเรื่องลับๆ มาเขียนได้หมดเปลือก แต่กับมหาเศรษฐีหนุ่มทรงเสน่ห์อย่างแซกคารีกลับไม่ง่ายอย่างทุกที เขาไม่ใช่เหยื่อที่ปลาอย่างเธอจะไล่ต้อนฮุบมากินง่ายๆ เสน่ห์ของเขาพราวไปทั้งตัว หากเธอ "พลาด" จะไม่มีทางกระโจนขึ้นมาจากหลุมสวาทนั่นได้ตลอดชีวิต เพราะแค่เจอกันวันแรก ข้อเสนอของเขาก็ชวนให้สั่นไหว "สิบนาที" 
เวลาเพียงสั้นๆ กับ "ข้อเสนอสุดสยิว" แลกกับการได้บทสัมภาษณ์ร้อนๆ จากปากของชายหนุ่ม งานนี้เดอะโชว์มัสต์โกออน รู้ว่าเสี่ยงแต่ก็ต้องขอลอง...

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162663970 (ปกอ่อน) 296 หน้า
ขนาด: 148 x 210 x 14 มม.
น้ำหนัก: 325 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน