0
เพลย์บอยหลงรอยรัก
"ราล์ฟ แฮนเดอร์สัน" กระหายอยากในชัยชนะและทำทุกวิถีทางให้ได้มา เมื่อเขาสงสัยว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นชนวนเหตุ ทำให้พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุ ชายหนุ่มจึงตาม รุกราน (แบบเจ้าเล่ห์) และคุกคาม (แบบ sexy) เธอไม่ยั้ง
ผู้เขียน อัญชีรา
หนังสือ246.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ในเกมแห่งการล่อลวง...เพลย์บอยร้ายชนะเสมอ! "ราล์ฟ แฮนเดอร์สัน" เจ้าของโรงพยาบาลและโรงงานผลิตอาวุธที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกากระหายอยากในชัยชนะ และจะทำทุกวิถีทางให้ได้มา ดังนั้นเมื่อเขาสงสัยว่า "เชอรีนา" คือผู้หญิงที่ "เป็นชนวนเหตุ" ทำให้พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุอาการโคม่า ชายหนุ่มจึงตาม "รุกราน (แบบเจ้าเล่ห์)" และ "คุกคาม (แบบ sexy)" เธอไม่ยั้ง แต่ไม่รู้เพราะใจที่ไม่อยากเชื่อ หรือเพราะว่ามันไม่ใช่ คนชอบตัดสินอะไรจากความโกรธจึงยังไม่สำเร็จโทษเธอขั้นเด็ดขาด แต่กลับพาตัวไป "กกกอด" ไว้ในคฤหาสน์ส่วนตัวที่วอชิงตัน จากนั้น Sexy Millionaire Playboy ก็คอย "ล้วงความจริง" ทุกครั้งที่มีโอกาส รวมทั้งตามประกบแนบชิดจนเธอไม่สามารถขยับตัวได้ ทุกการเคลื่อนไหวต้องอยู่ในสายตาเขา...ถ้าเธอจะขยับต้องขยับอยู่ใต้ร่างเขาเท่านั้น! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม

ข้อมูลเพิ่มเติม

- อัญชีรา สุดยอดนักประพันธ์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุด Bestselling Author

คำนิยม
วีไลน์ คือกล้ามเนื้อเอวของผู้ชายที่หุ่นแน่นๆ เอวคอดๆ และมันจะขึ้นเป็นตัววี (V) ซึ่ง ราล์ฟ แฮนเดอร์สันซ่อนมันเอาไว้ภายใต้ชุดสูท เขาอาจจะรับบทเป็นนักธุรกิจ แต่ที่เขาถนัดที่สุดคือการเป็นดีเจสแครชแผ่น แต่จะสแครชยังไง สแครชท่าไหน ลองให้ราล์ฟสาธิตให้ดูสิคะ รับรองว่าแซ่บลืม จนอยากมีดีเจสแครชแผ่นส่วนตัวรองสนิท ณ สงขลา- Chief Editor
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162664175 (ปกอ่อน) 280 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 14 มม.
น้ำหนัก: 305 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน