0
เสิร์ฟรักลับคลับ VIP
เพียงคืนเดียวเท่านั้น อันนาก็จะมีเงินมากพอเอาตัวรอดได้ ภายใต้เงื่อนไขเพียงหนึ่งข้อคือ เธอต้องเป็นสาวเสิร์ฟในคลับ VIP ทำหน้าที่เสิร์ฟออร์เดิร์ฟและเครื่องดื่มแก่มหาเศรษฐีวีไอพีเมมเบอร์
ผู้เขียน บุษบาบัณ
หนังสือ303.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพียงคืนเดียวเท่านั้น อันนาก็จะมีเงินมากพอเอาตัวรอดได้ ภายใต้เงื่อนไขเพียงหนึ่งข้อคือ เธอต้องเป็นสาวเสิร์ฟในคลับ VIP ทำหน้าที่เสิร์ฟออร์เดิร์ฟและเครื่องดื่มแก่มหาเศรษฐีวีไอพีเมมเบอร์...ในชุดชั้นในสุดเซ็กซี่! แต่นั่นไม่น่าหนักใจเท่ากับที่แขกระดับซูเปอร์วีไอพีของคลับเจาะจงเรียกเธอไป ดูแลเขาเป็นพิเศษพร้อมยื่นข้อเสนอที่ยากปฏิเสธ ผู้ชายคนนั้นไม่เพียงแต่เสนอเงินก้อนโตกว่าที่คิด แต่ยังเสนอโอกาสดีในชีวิตให้เธอด้วย ถึงแม้จะไม่รู้ว่าทำไมชายหนุ่มเจ้าของใบหน้าหล่อเหลาราวกับ เทพบุตรหลุดออกมาจากจอภาพยนตร์คนนั้นถึงเลือกเธอ แต่อันนารู้ดีเชียวล่ะว่าถ้าเธอยอมตกลง รับบทเป็น "สัตว์เลี้ยงทางเพศ" ของเขา ความเสี่ยงในชีวิตของเธอก็จะพุ่งสูงขึ้นไม่ต่างจากไฟปรารถนา ที่เขาปลุกให้ลุกโชนขึ้นมาเพียงแค่ครั้งแรกที่สบตา!

    หลังจากจบค่ำคืนอันเร่าร้อน "อาเธอร์ รอบส์ ดอร์แนน" เจ้าพ่อแห่งวงการขนส่งทางบกและทางน้ำ เจ้าของนัยน์ตาสีบรั่นดีผู้มีเซ็กซ์แอพพีลสูงไม่เคยคิดเลยว่าจะได้เจอนางฟ้าคืนเดียวหุ่นเร้าอารมณ์อีกแล้ว แต่ภาพและคลิปในคลับชั้นสูงกลางกรุงนิวยอร์กที่กลายเป็นข่าวพาดหัวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ทุกฉบับ เช้าวันต่อมาก็ดึงเจ้าหล่อนมาบรรจบกับเขาอีกครั้ง อาเธอร์เลยยื่นข้อเสนอสุดเอกซ์คลูซีฟให้อันนาหลบหนี การตามล่าจากวีรกรรมที่เธอกับเพื่อนสาวก่อไปพักร้อนที่พอร์ตแลนด์กับเขาชั่วคราว ซึ่งสาวเจ้าตกลงทันที เพราะไม่มีหลุมหลบภัยที่ดีกว่านี้ แต่ใครจะรู้ว่าที่แท้อาเธอร์คือเพื่อนซี้ของคนที่เธอกำลังหนี เขาคือ ผู้ร่วมขบวนการหวังรางวัลคือการได้เคี้ยวเธอในช่วงพักร้อนโดยที่อันนาไม่ได้สงสัยเลยว่ากำลังกลายเป็น เหยื่อของผู้ชายมาดดีท่าทางเงียบๆ แต่แผนเพียบเต็มหัวอย่างเขา

ข้อมูลเพิ่มเติม

นักประพันธ์ที่มียอดจำหน่ายโดดเด่น Sparkling and Notable Author

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162664472 (ปกอ่อน) 418 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 21 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน