0
ต้องฤทธิ์เสน่หา
เมื่อบริษัทปล่อยเงินกู้เสนอ งานใหม่ อันน่ากระอักกระอ่วนใจเป็นวิถีชดใช้หนี้สินก้อนใหญ่ ให้กับ ปิ่นมุก หลังจากเคราะห์ซ้ำกรรมซัด บริษัทที่ทำงานอยู่เกิดเจ๊งแล้วปิดกิจการหนีไปดื้อๆ
ผู้เขียน ธิดาดิน
หนังสือ265.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อบริษัทปล่อยเงินกู้เสนอ "งานใหม่" อันน่ากระอักกระอ่วนใจเป็นวิธีชดใช้หนี้สินก้อนใหญ่ ให้กับ "ปิ่นมุก" หลังจากเคราะห์ซ้ำกรรมซัด บริษัทที่ทำงานอยู่เกิดเจ๊งแล้วปิดกิจการหนีไปดื้อๆ แล้วหญิงสาวจะทำอย่างไรได้นอกจากยอมรับข้อเสนอนั้น อย่างไม่เต็มใจเป็นที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ เธอจะเริ่มงานใหม่เป็น "นักแสดงนำ" ให้กับบริษัทผลิตภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในเครือของเจ้าหนี้ ปิ่นมุกก็จำเป็นต้องผ่านการ "ตรวจร่างกาย" ในโรงพยาบาลเสียก่อน และไม่รู้ว่ามันคือโชคดีหรือโชคร้าย ที่หมอหนุ่มหล่อสุดเซ็กซี่ก็กำลังรอเธออยู่ที่ห้องตรวจภายในด้วยสายตาที่เปี่ยมไปด้วยความปรารถนา

    "คริสโตเฟอร์ คอลเวลล์สัน" รับตำแหน่งผู้บริหารหนุ่มของโรงพยาบาลคอลเวลล์สันมาก็หลายปี ไม่คิดเลยว่าจะต้องกลับมาทำหน้าที่ "สูตินรีแพทย์" อีกครั้งด้วยความรู้สึกตื่นเต้นระทึกใจราวกับเขา ย้อนกลับไปเป็นนักศึกษาแพทย์อีกครั้ง ดังนั้นก่อนที่ "คนไข้" ของเขาจะกลายไปเป็น "ดาราผู้โด่งดัง" ในวงการภาพยนตร์ใต้ดิน คุณหมอผู้แสนดี (?) ก็จะใช้ทุกอำนาจที่เขามีอยู่ในกำมือยับยั้งเธออย่าง รวดเร็วที่สุด รุนแรงที่สุด และที่สำคัญ ไร้การป้องกันอย่างที่สุด!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162664526 (ปกอ่อน) 328 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 16 มม.
น้ำหนัก: 355 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 11/2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน