0
พ่ายรักร้าย
"ฮอว์ค สโตเวอร์" หนุ่มแบดบอยเลือดร้อนที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกอันตราย ชื่นชอบความท้าทาย และเขาไม่เคยมีความคิดจะแบ่งปันชีวิตตัวเองกับใคร ไม่ต้องการพันธะ ไม่ชอบให้ใครทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ
ผู้เขียน แก้วจอมขวัญ
หนังสือ331.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ฮอว์ค สโตเวอร์" หนุ่มแบดบอยเลือดร้อนที่ใช้ชีวิตอยู่ในโลกอันตราย ชื่นชอบความท้าทาย และเขาไม่เคยมีความคิดจะแบ่งปันชีวิตตัวเองกับใคร ไม่ต้องการพันธะ ไม่ชอบให้ใครทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ จนกระทั่งได้เจอสาวน้อยคนหนึ่ง เธอบริสุทธิ์และงดงาม และเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้เขาปรารถนาจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ด้วยกัน แต่แล้วสิ่งที่เขาเป็นก็ทำให้ต้องเดินจากเธอมาอย่างเลือดเย็น หากมันยากที่จะตัดใจหันหลังให้หัวใจตัวเองอย่างเด็ดขาด เขาจึงคอยเฝ้าดูอยู่ห่าง ๆ เหมือนเงาที่ไร้ตัวตน ทว่า... เมื่อวันหนึ่ง "เมลิสสา" คิดจะเปิดหัวใจให้ผู้ชายคนอื่น สัญชาตญาณแห่งความเป็นเจ้าของก็กู่ร้องว่า ถึงเวลาแล้วที่ "เงา" จะมีตัวตนอีกครั้ง แม้ว่ามันจะขัดกับปฏิญาณที่ตั้งมั่นไว้ และแม้ว่าจะเป็นการดึงเธอเข้าสู่วงจรอันตรายไปกับเขาก็ตาม เพื่อให้ได้ผู้หญิงที่เคยเป็นของเขากลับคืนมา "ฮอว์ค" ไม่สนว่าต้องใช้วิธีไหน เล่ห์เหลี่ยมร้ายกาจเพียงใด

    "เมลิสสา" สัตวแพทย์สาวผู้มีอดีตฝังใจกับความรักครั้งแรก ในอดีตความรักของเธอจบลงด้วยความเจ็บปวดเมื่อผู้ชายที่รักจากไปเกินไขว่คว้า ทว่า... ห้าปีต่อมาเมื่อเธอตั้งใจจะก้าวออกจากความหลัง จู่ ๆ คนที่เคยจากไปก็กลับมายืนอยู่ตรงหน้า ในบทบาทใหม่ที่ร้ายและอันตรายกว่าเก่า ดวงตาสีน้ำเงินเข้มคู่นั้นกระด้างเย็นชาต่างจากฮอว์คคนที่เธอเคยรัก ไม่แค่นั้น เขายังเพิ่มเลเวลความโหด เถื่อน ดุ และเซ็กซี่เกินห้ามใจ... เขาคุกคามหัวใจเธอ ไม่สนวิธี ไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ ทั้งสิ้น จากที่ตั้งใจว่าจะไม่ให้อภัย เมลิสสาก็ไม่แน่ใจว่าจะทนใจแข็งได้อีกนานแค่ไหน ในเมื่อฮอว์คเป็นผู้ชายคนเดียวที่รู้ "จุดอ่อน" ทุกจุดบนร่างกายของเธอ และเขาก็อ้างสิทธิ์ที่
เคยมีประทับรอยตราซ้ำๆ เพื่อให้เธอจดจำว่าเป็นกรรมสิทธิ์ของเขา!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162665219 (ปกอ่อน) 400 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 20 มม.
น้ำหนัก: 425 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์อินเลิฟ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน