0
นิทานกล่อมตาย : The Treatment
"ระวังปีศาจโทรลล์จะมาจับตัวไปนะ" คำเตือนให้ระวังปีศาจร้ายในนิทานก่อนนอนแพร่ไปทั่วชุมชนอันเงียบสงบชานกรุงลอนดอน พวกเด็ก ๆ เชื่อว่าปีศาจร่างยักษ์ตนนี้มีตัวตนอยู่จริง และหวาดกลัวจนไม่กล้าเฉียดใกล้เข้าป่า
ผู้เขียน Mo Hayder
หนังสือ256.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ระวังปีศาจโทรลล์จะมาจับตัวไปนะ" คำเตือนให้ระวังปีศาจร้ายในนิทานก่อนนอนแพร่ไปทั่วชุมชนอันเงียบสงบชานกรุงลอนดอน พวกเด็ก ๆ เชื่อว่าปีศาจร่างยักษ์ตนนี้มีตัวตนอยู่จริง และหวาดกลัวจนไม่กล้าแม้จะเฉียดเข้าใกล้ป่าที่มันอาศัยอยู่ พวกผู้ใหญ่พากันขบขันในความไร้เดียงสาของเด็ก จนกระทั่งมีเด็กชายวัยเก้าขวบถูกลักพาตัวไปจากบ้านต่อหน้าพ่อแม่ หลักฐานชี้ถึงความเป็นไปได้ที่เขาจะถูก "ตัวอะไรบางอย่าง" จับเข้าไปในป่า

    สารวัตร "แจ๊ค แคฟเฟอรี" รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพบว่าพ่อแม่ของเด็กถูกปิดตาพร้อมล่ามโซ่ขังไว้ในบ้านตลอดสามวัน แม้ไม่เห็นหน้าคนร้าย แต่พวกเขาก็ได้กลิ่นสาบคละคลุ้ง และได้ยินเสียงคล้ายสัตว์สูดดมกลิ่นไปทั่วบ้าน หลังจากสืบไปได้สักพัก ถึงจะยังไม่แน่ใจว่า "มัน" คือตัวอะไร แต่จากสภาพของเหยื่อแต่ละรายก็ทำให้แคฟเฟอรีมั่นใจว่า นี่กำลังจะกลายเป็นคดีที่วิปลาสที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งหากย้อนเวลากลับไปได้ เหยื่อทุกรายคงภาวนาให้ปีศาจโทรลล์มาจับตัวไปเสียยังดีกว่า!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- International Bestseller
- คำเตือน : นิยายเล่มนี้มีเนื้อหาที่รุนแรง ไม่เหมาะกับเยาวชน

คำนิยม
"ท่ามกลางหนังสือแนวเดียวกันที่มีอยู่เกลื่อนแผง "นิยายกล่อมตาย" เป็นหนึ่งในสิบนิยายสอบสวน แนวสั่นประสาทที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ที่เคยเขียนกันมา"The Times
"ขนหัวลุกและพลิกผันเกินคาดเดา...เล่าเรื่องได้โหดถึงแกนชนิดที่ว่าไม่สงสารคนอ่านเลย สมกับยี่ห้อ Mo Hayder จริง ๆ"Daily Telegraph
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786162871474 (ปกอ่อน) 432 หน้า
ขนาด: 143 x 210 x 23 มม.
น้ำหนัก: 460 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์น้ำพุ, สนพ.
ชื่อเรื่องต้นฉบับThe Treatment
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Gregory & Company
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน