0
Lots of Love 7300 วันที่เรารักกัน
เราจะจำวันที่เบ่งบานหรือโรยรา
หนังสือ223.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ฉันรู้ดีว่าไม่ใช่ผู้หญิงคนแรกที่สูญเสียสามี และแน่นอน ไม่ใช่คนสุดท้าย เรื่องแบบนี้เกิดได้กับทุกคน ไม่ใครก็ใครต้องประสบกับการจากพราก เพียงแต่จะเป็นฝ่ายอยู่หรือไป" 

    "Lots of Love 7300 วันที่เรารักกัน" จะพาคุณไปสัมผัสกับช่วงเวลาน่าจดจำตลอด 15 ปี ที่ถูกถ่ายทอดผ่านสมุดบันทึก โปสการ์ด และกระดาษวาดเขียน ของชายอันเป็นที่รักผู้จากไป เรียงร้อยผ่านมุมมองของผู้ที่ต้องแบกรับความรู้สึกพรากจากอย่าง "หมวย-ธนาพร ตั้งเจริญมั่นคง" กับเรื่องราวที่มีทั้งรอยยิ้มและคราบน้ำตา ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้กับผู้คนอีกมากมายบนโลกใบนี้

สารบัญ

- ฉันรู้ควรรักเธออย่างไร
- ชีวิตที่สอง
- ครึ่งหนึ่งของชีวิต
- สิ่งเล็กๆ ที่เธอรัก
- รอยเท้าที่เราก้าวเดิน
- เราจะจดจำวันที่เบ่งบานหรือโรยรา
- ให้ฉันเป็นอะไรก็ได้
- วันเกิดของฉัน น้ำตาของเธอ
- หกโมงเช้าวันนั้น
- เพลงของเธอ เพลงของฉัน เพลงของเรา
ฯลฯ

คำนิยม
หมวยได้ทำฝันแรกสำเร็จลงแล้วอย่างงดงามนะอิท... ฉันเคยคิดสูตรคำนวณง่ายๆ ว่า "ความรัก+ความห่างไกล=ความคิดถึง" แต่เมื่ออ่านหนังสือเล่มนี้จบ ฉันก็ค้นพบว่า สำหรับหมวยแล้ว ทั้งชีวิตเท่ากับความคิดถึงเธอ ฉันเชื่อเสมอว่า กาลเวลาเดินทางเป๋นเส้นวงกลม ไม่ว่าช้าหรือเร็ว เราทุกคนล้วนต้องวนมาพบกันอีกรั้งเป้า -กันทิมา ว่องเวียงจันทร์
เมื่อ Lots of Love ของหญิงสาวที่รักนายและนายรักออกมาเป็นเล่ม เธอต้องใช้ความเข้มแข็งมากมายเพียงใดหนอ จึงจะพอที่จะปะติดปะต่อเรื่องราวท่ามกลางความร้าวรานออกมาได้ แต่มันก็ยังยิ้ม เพราะมันคิดว่า ถ้านายได้อ่านหนังสือเล่มนี้ที่เธอเขียนขึ้นมาให้นาย นายเองก็คงยิ้ม และก็คงมองหน้าเธอแล้วบอกว่า เขียนดีนะหมาย เขียนอีกสิ เขียนเรื่องอื่นก็ได้ธีร์ อันมัย
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163271334 (ปกอ่อน) 206 หน้า
ขนาด: 135 x 190 x 13 มม.
น้ำหนัก: 195 กรัม
เนื้อในพิมพ์: คละสี
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์a book, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน