0
เชลยสวาทเจ้าทะเลทราย
ไฟสวาททำให้ "ผู้พันจาฮัสด์" ลุ่มหลงรสเสน่หาทำให้เขาไม่อาจฆ่า "จิลลาดา" ได้ แล้วเขาจะตัดสินใจอย่างไรเมื่อได้รับคำสั่งให้ตามหาสมบัติล้ำค่า พร้อมกับลงมือฆ่าจิลลาดาในแต่นาทีแรกที่ได้พบ!!!
ผู้เขียน ไอริส
หนังสือ237.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อชุดไพลินล้อมเพชรของพระมารดาถูกขโมยไป "พันเอก จาฮัสด์ คาซิน ฮารีมม์" จึงได้รับคำสั่งจาก "ชีคฮาซัน คาซิน ฮารีมม์" ผู้เป็นเชษฐา ให้ตามหาสมบัติล้ำค่าของราชวงศ์กลับคืนมา และรับสั่งให้ "ฆ่า" ผู้หญิงทรยศ ซึ่งเป็นคนขโมย "ชุดไพลินล้อมเพชร" ไป ในทันทีที่พบหน้ากัน "จิลลาดา" ไม่ใ่ช่คนผิด ไม่ใช่ผู้หญิงทรยศต่อชีคฮาซัน แต่หญิงสาวดันมีใบหน้าเป็นพิมพ์เดียวกันกับขโมย จึงต้องตกอยู่ในสถานการณ์ที่กลายเป็นแพะรับบาปโดยไม่ทันได้ตั้งตัว

    "ผู้พันจาฮัสด์" ตามล่าผู้หญิงทรยศมาถึงประเทศไทย และลักพาตัวจิลลาดามาเพราะคิดว่าเธอคือคนที่ขโมยชุดไพลินล้อมเพชรไป จิลลาดาถูกผู้พันจาฮัสด์บังคับให้ตามหาสมบัติล้ำค่า ซึ่งผู้พันหนุ่มผู้องอาจแห่งท้องทะเลทรายต้องการแค่เพียงสมบัติของครอบครัวกลับคืนมาเท่านั้น แต่เมื่อหัวใจอันแข็งแกร่งดุจหินผาต้องถูกจองจำด้วยเสน่หาอันเร่าร้อน ผู้พันจาฮัสด์จะเลือกสิ่งใด ระหว่างสมบัตินอกกายกับสมบัติล้ำค่าอย่าง "หัวใจ" ของจิลลาดา!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163440228 (ปกอ่อน) 336 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 20 มม.
น้ำหนัก: 410 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์CLUB LOVE, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2013
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน