0
จุมพิตจอมทมิฬ
เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงามผู้แสนจะเย่อหยิ่งทระนงตน ที่มาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเองสูงเสียดฟ้า เกิดตกลงไปในหลุมเสน่หาของสาวสวยหน้าหวานไซส์มินิ ที่เขาพร่ำบอกกับตัวเองว่าเธอไม่มีอะไรคู่ควรกับเขาสักนิด!
ผู้เขียน กัณฑ์กนิษฐ์
หนังสือ255.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อมหาเศรษฐีหนุ่มรูปงามผู้แสนจะเย่อหยิ่งทระนงตน ที่มาพร้อมกับความมั่นใจในตัวเองสูงเสียดฟ้าอย่าง "เฮเดส คาร์ล" เกิดตกลงไปในหลุมเสน่หาของสาวสวยหน้าหวานไซส์มินิ ที่เขาพร่ำบอกกับตัวเองว่าเธอไม่มีอะไรคู่ควรกับเขาสักนิดเดียว แต่แล้วเฮเดสก็ยอมกลืนน้ำลายตัวเองเพราะทนความเย้ายวนใจไม่ไหว บุกประชิดยายยาจกน้อยให้สูญเสียแรงต้านทาน แล้วจัดการกลืนกินเจ้าหล่อน แต่ให้ตายสิ! นอกจากเธอจะไม่เรียกร้องความรับผิดชอบจากผู้ชายเพอร์เฟ็กต์อย่างเขาแล้ว หญิงสาวยังกล้าดีหนีเขาไปอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนคิดจะทำ!

    "วิโนนา ธาราษร" สตรีสาวชาวไทยที่ต้องตกระกำลำบากอยู่ในต่างแดน ความช่วยเหลือที่ตระกูลคาร์ลหยิบยื่นให้ทำให้เธอไม่อาจคิดใฝ่สูงกับเจ้านายเสน่ห์แรงอย่าง "เฮเดส คาร์ล" ได้ หญิงสาวจึงเลือกที่จะหลบหนีเพื่อปกป้องหัวใจและร่างกายที่คอยแต่จะโอนอ่อนผ่อนตามเขาอยู่ร่ำไป ทว่าเธอกลับถูกเขาตามไปลากตัวกลับมาลงทัณฑ์ วาจาของเขาเหี้ยมโหด แต่ร่างกายกลับคลอเคลียอย่างแสนหวาน วงแขนมึนตึงเย็นชา ไยจึงสวนทางกับดวงตาที่มองเธออย่างเร่าร้อน และภายใต้ใบหน้าอันหล่อเหลาบึ้งตึงกับท่าทีแข็งกระด้างของเขา กลับมีแรงเสน่หาจนน่าหลงใหลที่ทำให้เธอหนีไปไหนไม่รอด!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163470348 (ปกอ่อน) 304 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 16 มม.
น้ำหนัก: 325 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน