0
ปราสาทรักนิรันดร
ฝันหวานเจี๊ยบของ "เจดีย์" สาวไทย ลูกแม่ค้าขายข้าวแกง ฟรีแลนซ์รับงานออบแบบสิ่งพิมพ์ คือการไปเที่ยวชมปราสาทในยุโรปสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพียงแต่ไม่คิดเท่านั้น ว่าฝันจะเป็นจริง หลังจากที่เธอช่วยเหลือเขา
ผู้เขียน ดวงตะวัน
หนังสือ342.00 บาท
e-books(EPUB) ?289.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ฝันหวานเจี๊ยบของ "เจดีย์" สาวไทย ลูกแม่ค้าขายข้าวแกง ฟรีแลนซ์รับงานออบแบบสิ่งพิมพ์ คือการไปเที่ยวชมปราสาทในยุโรปสักครั้งหนึ่งในชีวิต เพียงแต่ไม่คิดเท่านั้น ว่าฝันจะเป็นจริง หลังจากที่เธอช่วยเหลือฝรั่งหล่อเซอร์ หนุ่มผมทอง นัยน์ตาสีน้ำเงิน เอาไว้ในคืนฟูลมูนปาร์ตี้ที่เกาะฟ้าคราม "เดนิส" บอกสาวไทยว่า เขาเป็นไกด์อยู่ที่ปราสาทแห่งหนึ่ง...แต่ทำไมไกด์จึงถูกไล่ล่า ปองร้าย เขาเป็นไกด์หรือ "เจ้าชาย" ปลอมตัวมากันแน่ เรื่องร้ายไม่ได้จบลงแค่ที่เมืองไทย มันติดตามต่อเนื่องไปยังยุโรปตะวันออก ที่ซึ่งหนุ่มผมทองพาสาวไทยเดินทางท่องเที่ยว ก่อนจะไปสิ้นสุดที่ปราสาทเก่าแก่หลังงามที่เขาทำงานอยู่

    ที่นั่น...ความรักของหนุ่มสาวต่างเชื้อชาติ เบ่งบานหวานหอม และที่นั่น...เรื่องร้ายที่รายล้อมหนุ่มสาวยิ่งเขม็งเกลียว เจดีย์ยิ่งสงสัยว่าเดนิสเป็นใครกันแน่ หนุ่มผมทองยืนยันว่าเขาไม่ใช่ "เจ้าชาย" แต่เธอต่างหากที่เป็น "เจ้าหญิง" ของเขา และที่ปราสาทแสนงามหลังนั้น หลังเรื่องร้ายผ่านพ้น เขา...พาเธอโบยบินสู่ฟากฟ้าสีครามของความรักอันเป็นนิรันดร!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163660299 (ปกอ่อน) 520 หน้า
ขนาด: 130 x 183 x 32 มม.
น้ำหนัก: 485 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ดวงตะวัน, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2016
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน