0
ปริศนาวิญญาณอาถรรพ์ ตอน หญิงสาวในฝันร้าย
พบกับการผจญภัยสุดสยองกับบรรดาเหล่าวิญญาณร้าย และไขปริศนาเกี่ยวกับมีดอาคมให้กระจ่าง!
หนังสือ204.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ไม่สำคัญหรอกว่า "แอนนา" ตายอย่างไร หรือใครฆ่าเธอ เรื่องสำคัญคือ ประมาณหนึ่งปีให้หลัง เธอกลับมาปรากฏตัวที่บ้านหลังเก่า มันถูกขายหลังจากแม่ของเธอหัวใจวายเมื่อหกเดือนก่อนหน้านั้น ชาวประมงกับครอบครัวซื้อมันและย้ายเข้าไป แอนนาฆ่าทุกคน เธอฉีกพวกเขาเป็นชิ้นๆ เธอเอาหัวกับแขนของพวกเขาไปกองที่ตีนบันได และแขวนร่างของพวกเขาไว้ที่ห้องใต้ดิน

    สำหรับ "แคส" แอนนาในชุดสีเลือดคือเป้าหมายต่อไปของเขา คือผีสาวจอมโหดที่สิงอยู่ในบ้านร้างนานนับหกสิบปี คือผีที่เขาต้องไปฆ่า แต่เมื่อเขาได้เจอเธอ แคสก็รู้เลยว่างานนี้ไม่หมู และแอนนาผู้น่าสะพรึงก็ไม่เหมือนวิญญาณตนไหนที่แคสเคยปราบมาก่อน...ไม่มีพยานคนไหนระบุตัวเธอได้ เพราะไม่มีใครเคยกลับมา นอกจากจะไม่หมู งานนี้แคสอาจจะกลายเป็นหมูถูกผีสาวเชือดเสียเอง!!!

คำนิยม
"หญิงสาวในชุดสีเลือดกลายเป็นหนังสือสุดที่รักของฉันอย่างง่ายดาย และก็เป็นอย่างที่คิดไว้เป๊ะ มันสง่างาม โหดร้าย ลืมหายใจ ไร้ความปราณี แต่ก็เจ๋งเป็นบ้า หนังสือแบบนี้ละที่ฉันฝันจะได้อ่าน"คอร์ตนีย์ แอลลีสัน โมลตัน- ผู้แต่งเรื่อง Angel Fire
"นี่คงจะเป็นเรื่องรักชายหนุ่มหญิงสาวดาษดื่นหากฝ่ายชายไม่ใช่นักล่าผีอมทุกข์ ผู้ต้องการแก้แค้นแทนพ่อ และฝ่ายหญิงไม่ใช่ผีสาวที่ถูกฆาตกรรม และคอยฆ่าทุกคนที่เข้ามาในบ้านของเธอ พูดพร่ำทำเพลงไปก็เท่านั้น แคสกับแอนนากลายเป็นคู่จิ้นคู่โปรดของฉันไปแล้วตอนนี้ ตอนอ่านถึงหน้าสุดท้าย ฉันก็พลิกกลับไปอ่านหน้าแรกใหม่เสียอย่างนั้น"ฮอลลี แบล็ก- นักเขียนนิวยอร์กไทม์สเบสต์เซลเลอร์จากเรื่อง Red Glove
"ซับซ้อนและมืดมน ฮีโร่ปราบผีดันหลงรักผีซะเอง แต่เมื่อถึงตอนจบของเรื่อง คุณจะหลงรักพวกเขาเหมือนกัน โรแมนติกจนไม่น่าเชื่อเลย"คาสซานดรา แคลร์- ผู้เขียนซีรี่ส์ชุด นครรัตติกาล (Mortal Instrumental Series)
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163871930 (ปกอ่อน) 257 หน้า
ขนาด: 144 x 210 x 15 มม.
น้ำหนัก: 330 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 9/2013
ชื่อเรื่องต้นฉบับGirl of Nightmares
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Tom Doherty Associates, LLC
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน