0
หัวใจติดปีก
"เขา" ผู้ชายมากเสน่ห์ เจ้าเล่ห์ แสนกล ได้มีสาวๆ แวะเวียนเข้ามาเป็นคู่รัก ชนิดแทบจะจำหน้ากันไม่ได้ แต่เมื่อเพื่อนรักตัวดี ได้ส่ง "น้าสาว" ที่ยังดูแสนเด็กมาให้เขาดูแล เขาก็ไม่ชอบหน้าเธอเสียแล้ว!
ผู้เขียน ดาริกา
หนังสือ237.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เขา" ผู้ชายมากเสน่ห์ เจ้าเล่ห์ แสนกล ได้มีสาวๆ แวะเวียนเข้ามาเป็นคู่รัก ชนิดแทบจะจำหน้ากันไม่ได้ และผู้หญิงสวย หวาน คือสเปกของเขา แต่เมื่อเพื่อนรักตัวดี ได้ส่ง "น้าสาว" ที่ยังดูแสนเด็กมาให้เขาดูแล เขาก็ไม่ชอบหน้าน้าสาวของเพื่อนรักคนนี้เสียแล้ว เพราะนอกจากเธอจะดูเด็ก ยังทอมบอยและดูมอมแมม ไร้ซึ่งเสน่ห์ดุจหญิงสาวควรจะมี แต่ที่สำคัญ เธอยโส ไร้มารยาท และอวดดีกับเขา...แถมยังไม่สนใจไยดีผู้ชายเจ้าเสน่ห์อย่างเขาเสียอีก

    แต่แรกนั้น เขาเพียงต้องการเอาชนะเธอ...คงตามตอแยเธอตลอดเวลา แต่ทว่าต่อมา เมื่อเขาสัมผัสถึงความไร้จริตจะก้าน ไร้เสน่ห์และไร้สีสัน เขาก็พบถึงความบริสุทธิ์ และใสสะอาดของเธอ...ขณะที่เธอก็ไม่ชอบพฤติกรรมมากรักหลายใจของเขาเช่นกัน จากเพียงต้องการตอแย ก่อกวน เขากลับเริ่มคิดจะเอาชนะใจเธอ และที่สำคัญไปกว่านั้น เขาเริ่มหลงรักเธอ! และวันนี้...หัวใจที่เคยติดปีกโบยบินของเขา ได้สยบยอมและพร้อมเด็ดปีกออกวางที่เบื้องหน้าเธอ เพราะเขารู้ว่า...เธอคือรักครั้งสุดท้ายของเขา!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786163880314 (ปกอ่อน) 352 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 18 มม.
น้ำหนัก: 375 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แสงดาว, บจก.สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2015
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน