0
ขบวนการหมาป่า เล่ม 6
นี่คือบทสรุปแห่ง "ฝูงหมาป่า" ทหารรับจ้างอันดับหนึ่ง กับเรื่องราวการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของพวกเขา
ผู้เขียน Ci Xie (ชื่อเซ่ว์)
หนังสือ266.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ใน "ขบวนการหมาป่า เล่ม 6" อาการบาดเจ็บอันหนักหนาสาหัสทั้งร่างกายและจิตใจของ "สิงเทียน" ที่ได้รับจากศึกล่าสุด จะสามารถหายเป็นปกติได้หรือไม่? สิ่งที่ค้ำยันตลอดมาขณะที่ถูกทรมานในค่ายทหารฝ่ายตรงข้าม จะสามารถเยียวยาเขาได้หรือ?   นี่คือบทสรุปแห่ง "ฝูงหมาป่า" ทหารรับจ้างอันดับหนึ่ง เรื่องราวการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของพวกเขาและสิงเทียนจะมีเป็นเช่นไร? ติดตามร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ในเล่ม

    "ขบวนการหมาป่า" เป็นผลงานของนักเขียนนาม "ชื่อเซ่ว์" ถอดความโดย "เฉินถิงถิง" นักแปลผู้เคยฝากผลงานไว้ในเรื่อง "ตี๋เหรินเจี๋ย เทพนักสืบ" ภายในเล่มเล่มเล่าเรื่องราวถึงเด็กหนุ่มคนหนึ่ง ที่จับพลัดจับผลูถูกนำไปฝึกเป็นขบวนการทหารรับจ้างระดับโลกที่มีโค้ดเนมว่า "ฝูงหมาป่า" ตลอดทั้งเรื่องเต็มไปด้วยการต่อสู้ช่วงชิง ประลองไหวพริบและปัญญา อุดมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สมัยใหม่ ที่ผู้เขียนบรรยายได้อย่างละเอียดยิ่ง นับเป็นนวนิยายแอ็คชั่นเต็มรูปแบบ ดุเดือดเลือดพล่านอย่างที่ไม่เคยมีนวนิยายจีนเรื่องไหนทำมาก่อน

ข้อมูลเพิ่มเติม

- ผลงานแอ็กชั่นดุเดือดเลือดพล่านที่สะท้านวงการนวนิยายจีน
- "ขบวนการหมาป่า" เป็นนวนิยายแอ็คชั่นเต็มรูปแบบ ดุเดือดเลือดพล่านอย่างที่ไม่เคยมีนวนิยายจีนเรื่องไหนทำมาก่อน ตลอดทั้งเรื่องเต็มไปด้วยการต่อสู้ช่วงชิง ประลองไหวพริบและปัญญา อุดมด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์สมัยใหม่ ที่ผู้เขียนบรรยายได้อย่างละเอียดยิ่ง

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786164102927 (ปกอ่อน) 392 หน้า
ขนาด: 143 x 205 x 20 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์บุ๊คส์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2016
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : China South Booky Culture Media Co., Ltd.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน