0
วิหคหลงลม
"ภุมวารี พรรณภิรมย์" เป็นลูกสาวมหาเศรษฐีชื่อดังแห่งนครปฐมทั้งกิตติศัพท์และวีรกรรมของหญิงสาวนั้นเป็นที่โจษขานกันถ้วนทั่ว โดยเฉพาะการหนีบุพการีไปพลอดรักกับหม่อมหลวงตกอับ!
ผู้เขียน สุริยาทิศ
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ภุมวารี พรรณภิรมย์" เป็นลูกสาวมหาเศรษฐีชื่อดังแห่งนครปฐม ทั้งกิตติศัพท์และวีรกรรมของหญิงสาวนั้นเป็นที่โจษขานกันถ้วนทั่ว โดยเฉพาะการหนีบุพการีไปพลอดรักกับหม่อมหลวงตกอับ "ภาสกร   อภัยรัตน์" ตั้งแต่สมัยเรียนจนเวลาล่วงผ่านถึงปัจจุบัน

    "นวล เนื้อทอง" แม้นจะมีรูปกายเป็นทรัพย์ ทว่ากลับอับโชควาสนาเป็นได้แค่หญิงคนจน คู่รักของ "จักร" หนุ่มคนจรจอมสู้ชีวิต ซึ่งพากันโยกย้ายถิ่นฐานมาทำงานเป็นคนเข็นรถขนผัก ณ ตลาดย่านองค์พระ

    หญิงสาวทั้งสองคือความแตกต่าง คือเส้นทางชีวิตที่ไม่มีวันโคจรมาบรรจบ แต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนจนน่าตกใจคือรูปร่างหน้าตาซึ่งดูราวกับออกจากพิมพ์เดียวกัน อันเป็นเหตุของเรื่องไม่คาดฝัน ที่เบี่ยงเบนทางเดินชีวิตให้หักเห และวางแผนพรากนวลจากอ้อมอกของจักร ให้มาเข้าพิธีสมรสกับหม่อมราชวงศ์ภักดีนพดล ชายหนุ่มที่บิดาเห็นเหมาะเห็นควรแทนตน โดยหารู้ไม่ว่ากระแสลมลวงที่ทำให้เธอบินหลงทิศ จะชักนำไปสู่ชะตาชีวิตอันชวนสังเวช และก่อให้เกิดโศกนาฏกรรมกับอีกหลายคนที่ถูกกระแสลมร้ายพัดผ่าน

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786165001564 (ปกอ่อน) 352 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 17 มม.
น้ำหนัก: 370 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์พิมพ์คำ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 7/2011
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน