0
ทัณฑ์รักมาเฟีย
เมื่อภารกิจของนักข่าวสาวเข้าไปขัดขวางเส้นทางผลประโยชน์ของผู้มีอิทธิพล ชีวิตของเธอจึงตกอยู่ในกำมือของคนชั่ว สัญชาตญาณมาเฟียของนายหัวอัครจึงถูกปลุก...
ผู้เขียน มณีจันท์
หนังสือ285.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เมื่อภารกิจเปิดโปงขบวนการโกงกินสมบัติของชาติ กระตุ้นต่อมจรรยาบรรณนักสื่อสารมวลชนของ "หม่อมหลวงแพรวพรรณราย" เส้นทางของนักข่าวสาวหน้าใสไฟแรง และนักธุรกืจพันธุ์มาเฟียราชนิกุงหนุ่มลูกครึ่ง "หม่อมราชวงศ์อัครัช" จึงหวนมาบรรจบกัน

    เธอลงทุนออกสืบหาความจริง ปลอมตัวไปทำงานเป็นเลขาฯ บนเกาะส่วนตัวของเขา หมายจะล้วงความลับกระชากหน้ากากตัวการใหญ่ ที่เขาน่าจะมีเอี่ยวในขบวนการคอร์รัปชั่นนี้ แต่ทำมั้ย ทำไม เมื่อเลขาฯ กำมะลอจะล้วงความลับอะไรสักอย่าง เจ้านายหนุ่มดันรู้ทันล้วงเธอกลับได้ทุกที! และเมื่อนักข่าวสาวตกที่นั่งลำบากเพราะบังเอิญไปขวางเส้นทางผลประโยชน์ของคนชั่ว สัญชาตญาณมาเฟียของนายหัวอัครัชแห่งเมืองกระบี่จึงถูกปลุกให้ลุกโชน ใครเล่นเขาก่อน เขาจะตอบแทนให้สาสม ใครแตะต้องผู้หญิงของเขา มันต้องไม่ตายดี! และเธอจะทำอย่างไรในเมื่อหน้าที่ก็ต้องเปิดโปงคนทำผิด แต่หัวใจเจ้ากรรมก็มีภารกิจให้ต้องจัดการ! วเส้นทางความรักของพวกเขา และเรื่องราวคดีความสุดลุ้นระทึกจะลงเอยเช่นไร? ต้องติดตาม

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786165020817 (ปกอ่อน) 544 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 28 มม.
น้ำหนัก: 565 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์Sugar Beat, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 9/2011
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน