0
ลด 15%
กามเทพสื่อรัก
เมื่อคุณพ่อยังหนุ่มเกิดปิ๊งพี่เลี้ยงสาวจำเป็นขึ้นมา ลูกไม้เด็ดๆ จึงถูกงัดมาใช้จนแทบจะหมดมุก แต่ดูเหมือนจะยังไม่มากพอให้สาวเจ้าใจอ่อน...
ผู้เขียน ปั้นหยา
หนังสือ143.65 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลังจากที่ "มัชฌิมา" จะพาหลานๆ ไปเที่ยวต่างประเทศ "มุนี" ที่เฝ้ารอวันนี้มานาน เนื่องจากจะได้ไม่ต้องรับมือกับหลานจอมป่วนก็ถึงกับดีใจจนเนื้อเต้น แต่การกลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่ออยู่ดีๆ "ปรานต์" ชายหนุ่มหน้าตาดีกลับจูงมือลูกสาวตัวเล็ก (น้องปัณณ์) มาฝากเลี้ยง แล้วเธอจะทำอย่างไรได้ นอกจากต้องรับปากจะดูแลให้ แต่เรื่องปวดหัวไม่ได้มีแค่การรับมือกับเด็กหญิงตัวน้อยเท่านั้น

    เมื่อ "เกวลิน" แม่ใจร้ายของน้องปัณณ์ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูน้องปัณณ์กลับคืน เนื่องจากมรดกที่เธอควรจะได้จากแผนฆาตกรรมครอบครัวสามีตัวเองที่เธอวางไว้กลับถูกยกให้กับลูกสาวเธอทั้งหมด และเธอต้องการมรดกทั้งหมดนั่น ปรานต์ น้าชายของน้องปัณณ์ ที่รับเด็กน้อยมาเป็นลูกสาวตัวเอง ต้องคอยกีดกันแม่ใจร้ายและปกป้องน้องปัณณ์ เขายังค่อยๆ ผูกพันและตกหลุมรักมุนี หญิงสาวปากร้ายแต่ใจดีเข้าอีกด้วย แล้วเขาจะต้องรับมือกับเรื่องราวทั้งหมดอย่างไร เมื่อครั้งนี้ "ลิน" หมายจะวางแผนจะกำจัดเขาด้วยอีกคน...

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786165200219 (ปกอ่อน) 255 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 14 มม.
น้ำหนัก: 310 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์1168, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน