0
ตำนานนักล่าแวมไพร์การ์เดลลา ตอนที่ 2 แวมไพร์ปลุกวิญญาณ
เลดี้วิกตอเรีย การ์เดลลา แกรนท์เวิร์ธ เดอ เลซี เป็นนักล่าแวมไพร์มากว่าหนึ่งปีแล้ว การช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นภัยปิศาจร้ายดูดเลือดทำให้เธอต้องพบกับความสูญเสีย แต่เธอก็ยังมุ่งมั่นที่จะปราบแวมไพร์ต่อไป
ผู้แปล เฟิร์น
หนังสือ251.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เลดี้วิกตอเรีย การ์เดลลา แกรนท์เวิร์ธ เดอ เลซี" เป็นนักล่าแวมไพร์มากว่าหนึ่งปีแล้ว การช่วยเหลือมนุษย์ให้พ้นภัยปิศาจร้ายดูดเลือดทำให้เธอต้องพบกับความสูญเสีย แต่เธอก็ยังมุ่งมั่นที่จะปราบแวมไพร์ต่อไป ที่อิตาลี "เนดัส" แวมไพร์ผู้ทรงอำนาจกำลังรวบรวมพลังเพื่อควบคุมวิญญาณคนตาย หากเขาทำสำเร็จก็จะสร้างกองทัพปิศาจขึ้นมาครองโลก "ยูสเตเซีย" กับ "วิกตอเรีย" จึงมุ่งหน้าไปอิตาลีเพื่อยับยั้งแผนการร้าย "วิกตอเรีย" ต้องพึ่งพา "เซบาสติยง วิโอเฌต์" ให้ช่วยเหลือ แต่เขาเป็นคนไม่น่าไว้ใจ ไม่แสดงออกอย่างชัดเจนว่าอยู่ข้างไหน อย่างไรก็ตาม เธอต้องฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ เพราะนับจากนี้ไป เธอจะได้เป็นอิลลา การ์เดลลา ผู้นำของนักล่าแวมไพร์

ข้อมูลเพิ่มเติม

Award Winning Author

คำนิยม
"ละเมียดละไม งดงาม เซ็กซี่ และน่าตื่นตะลึง! สำหรับผู้ที่รักนิยายแนวแวมไพร์ และชื่อนชอบยุคสมัยรีเจนซี่ หนังสือชุดนี้จะทำให้คุณติดหนึบไปจนถึงหน้าสุดท้าย!"J.R. Ward,#1 New York Times Bestselling Author
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786165241700 (ปกอ่อน) 344 หน้า
ขนาด: 144 x 209 x 20 มม.
น้ำหนัก: 405 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แก้วกานต์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2013
ชื่อเรื่องต้นฉบับRises the Night
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Folio Literary Management
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน