0
เจ้าสาวซินเดอเรลล่า
เจ้าชายแรนด์...ปรินซ์ชาร์มมิ่งผู้หยิ่งยโส จ้างเธอให้เฟ้นหาเจ้าสาวในอุดมคติว่าที่ราชินีในอนาคตต้องทำตัวเป็นแม่ที่ดี ไม่วุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวของเขา...
ผู้แปล ณัฐภัทรา
หนังสือ185.25 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "นิโคล แอลดริดจ์" มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน   เธอจากคาลโดเนียซึ่งยึดติดอยู่กับขนบธรรมเนียมประเพณีเก่าๆ อย่างเคร่งครัดไป เพื่อมองหาโอกาสใหม่ๆ ในอเมริกา ชีวิตของนิโคลดำเนินไปอย่างที่เธอวางแผนไว้ทุกอย่าง... จนกระทั่ง "เจ้าชายแรนด์" ผู้ยโสจ้างเธอให้เฟ้นหาเจ้าสาวในอุดมคติ

    คุณสมบัติที่เขาต้องการนั้นชัดเจน...ว่าที่ราชินีในอนาคตต้องเป็นแม่ที่ดี   ไม่ทำตัวเป็นตัวถ่วงหรือวุ่นวายกับการใช้ชีวิตของเขา และที่สำคัญที่สุด ต้องสืบเชื้อสายจากตระกูลสูงศักดิ์ ซึ่งแน่นอนว่าความรักไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในสมการนี้ นิโคลรู้ดีว่าเธอเสียสติไปแล้วที่ยอมรับงานน่าหนักใจชิ้นนี้ เพราะไม่มีเพชรน้ำงามเม็ดใดจะสามารถบีบเท้าลงในรองเท้าแก้วเล็กๆ ที่แรนด์เตรียมไว้ได้ และช่างน่าแปลกที่เจ้าชายผู้หยิ่งยโสเริ่มไม่ให้ความร่วมมือมากขึ้นทุกที แม้ว่าจะถูกพระบิดาบีบบังคับให้หมั้นหมายก่อนสิ้นปี... งานนี้ทำท่าว่าจะไม่สำเร็จ และราชรถของแรนด์ก็กำลังจะกลายเป็นฟักทอง... แล้วนิโคลจะทำอย่างไรต่อไปดี? ต้องติดตาม

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167120133 (ปกอ่อน) 280 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 16 มม.
น้ำหนัก: 335 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์เกรซพับลิชชิ่ง
เดือนปีที่พิมพ์: 6/2010
ชื่อเรื่องต้นฉบับThe Prince's Bride
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Kensington Publishing Corp. NY.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน