0
รักนี้เพียงเธอ
จู่ๆ วิคทอเรีย ซีตั้น ก็กลายเป็นเด็กกำพร้า เหลือตัวคนเดียวในโลกโดยไม่ทันรู้ตัว หล่อนต้องนั่งเรือข้ามมหาสมุทรอันกว้างไกล เพื่อทวงคืนมรดกของหล่อน...
ผู้แปล สีตา
หนังสือ342.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    จู่ๆ "วิคทอเรีย ซีตั้น" ก็กลายเป็นเด็กกำพร้า อยู่เพียงลำพังในโลกโดยไม่ทันรู้ตัว หล่อนต้องนั่งเรือข้ามมหาสมุทรอันกว้างไกล เพื่ออยู่ในความดูแลของญาติในเวคฟีลด์ "ลอร์ดเจสัน ฟิลดิ้ง" ผู้เป็นญาติห่างๆ... แม้จะสับสนงุนงงเพราะท่าทางยโสโอหังอย่างไม่แยแสหล่อนของเจสัน แต่ขณะเดียวกันหล่อนก็ถูกความสง่าปานเสือดำนั้นดึงดูด และสัมผัสได้ถึงความทรงจำอันรวดร้าวในดวงตาร้อนแรงคู่นั้น เจสันเต็มไปด้วยความไม่พอใจ เมื่อจำต้องรับหน้าที่หาสามีให้วิคทอเรีย และไม่มีชายใดถูกใจเขาสักคน...

    ในที่สุดเมื่อเขารวบหล่อนเข้าสู่อ้อมแขนด้วยความหิวกระหายที่แสนหวาน ทั้งคู่ก็แต่งงานกันอย่างมีความสุข เป็นอิสระจากเงื้อมมืออันโหดร้ายของอดีต... แต่แล้ว วิคทอเรียกลับต้องพบกับการทรยศหักหลังท่ามกลางความรัก... ความรักที่หล่อนได้เคยฝันว่าจะเอาชนะได้ไม่เพียงแค่ครั้งเดียว...แต่ตลอดชั่วนิรันดรกาล

คำนิยม
Once and Always หนึ่งในนิยายรักยอดเยี่ยม โดยฝีมือของนักเขียนชั้นแนวหน้า...จูดิธ แมคนอธ ที่พาสาวสวยชาวอเมริกันหัวสมัยใหม่กับขุนนางอังกฤษผู้มีแผลใจให้โลดแล่นไปอย่างมีชีวิตชีวาบนถนนสายเสน่หา จูดิธ แมคนอธเป็นนักเขียนที่มีฝีมือเยี่ยมยอดUSA Today
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167120249 (ปกอ่อน) 496 หน้า
ขนาด: 144 x 209 x 29 มม.
น้ำหนัก: 580 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์เกรซพับลิชชิ่ง
เดือนปีที่พิมพ์: 2010
ชื่อเรื่องต้นฉบับOnce and Always
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Pocket Books
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน