0
เล่ห์รักมาเฟียร้าย
ราเฟล เลนเนอร์ พ่อเจ้าประคุณที่ช่างเเสนเอาเเต่ใจเเล้วบ้าอำนาจ เเม้กระทั่งกับ ฟ้าอรุณ อิทธิสกุล เเมททอยร์ เเล้วอย่างนี้นางฟ้าเเสนงามจะสามารถหลบเลี่ยงคนที่จ้องเเต่จะขย้ำเธอได้อย่างไร
ผู้เขียน มณินทร
หนังสือ255.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ราเฟล เลนเนอร์" ทายาทคนโตแห่งตระกูลที่ยิ่งใหญ่ มั่งคั่ง และร่ำรวยจนติดอันดับแนวหน้าของโลก เขาคือเทพบุตรผู้คุมบังเหียนธุรกิจกาสิโนในอาณาจักรอันยิ่งใหญ่แห่งลาสเวกัส การเดินทางมาดูงานยังเมืองไทยของมาเฟียหนุ่มกลับทำให้เขาพบกับหญิงสาวนางหนึ่งเข้า เธอคือผู้หญิงคนแรกที่สามารถกระชากดวงใจของชายหนุ่มออกมาได้เพียงแค่สบตา และผลประโยชน์บางอย่างที่เธอต้องการจากเขาก็ทำให้เหยื่อสาวเข้ามาติดกับดักรักจนได้ มาเฟียร้ายแห่งลาสเวกัสไม่รอช้าหลอกล่อเธอมาไว้ในอ้อมกอดดังเช่นสาวสวยคนอื่นๆ ที่พอเบื่อก็เขี่ยทิ้ง หากทว่าหญิงสาวที่หัวใจปรารถนากลับกลายมาเป็นลูกของศัตรูทางธุรกิจ ราเฟลจะทำอย่างไร! เมื่อใจหนึ่งก็อยากจะคิดรังเกียจและผลักไสเธอไปให้พ้นๆ หากอีกใจหนึ่ง เขาก็โหยหาเธอแทบจะทุกวินาที เพียงแค่ไม่ได้เห็นใบหน้าของสาวเจ้าก็ทำให้ชายหนุ่มทรมานจนแทบขาดใจตาย!!

    "ฟ้าอรุณ อิทธิสกุล แมททอยร์" สาวน้อยลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ลูกสาวมาเฟียชื่อดังแห่งลาสเวกัส เธอเปรียบเสมือนเจ้าหญิงบนหอคอยที่ไม่มีโอกาสออกมายังโลกภายนอกเพราะถูกคุ้มกันดังไข่ในหิน หากเมื่อมีโอกาสอันน้อยนิดที่เธอจะได้ออกมาเผชิญโลกกว้าง หญิงสาวจึงหาอะไรทำสนุกๆ ด้วยการสวมรอยเป็นนักข่าวตามคำขอร้องของเพื่อนสาว เพื่อขอสัมภาษณ์มาเฟียหนุ่มหล่อระเบิดที่เข้าถึงตัวได้ยากมาก เขาทั้งโหดและน่ากลัวไม่ต่างจากมัจจุราชที่สามารถชี้เป็นชี้ตายได้ หากการบุกถ้ำเสือเพื่อให้ได้ข้อมูลข่าวจากศัตรูของบิดา ฟ้าอรุณกลับต้องแลกมาด้วยพรหมจรรย์ที่หวงแหน แม้หญิงสาวจะพยายามถอนตัวออกมาจากกรงเล็บของเสือร้าย แต่ภาระอันยิ่งใหญ่ที่เธอจะต้องยื้อธุรกิจของครอบครัวเอาไว้ไม่ให้พังพินาศลง ก็บังคับให้ฟ้าอรุณยอมละทิ้งศักดิ์ศรี และทำตามข้อตกลงทุกอย่างที่ราเฟลต้องการ ยอมแม้กระทั่งตกอยู่ในฐานะนางบำเรอที่รอเขาเบื่อแล้วก็เขี่ยทิ้งเท่านั้น!!!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167479767 (ปกอ่อน) 368 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 21 มม.
น้ำหนัก: 360 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2013
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน