0
พายุรักอสูรทมิฬ
ด้วยความกตัญญูต่อผู้เป็นแม่ทำให้ "เอมฤทัย"จำต้องลดศักดิ์ศรีของตัวเองลงเพื่อเป็นผู้หญิงของผู้ชายใจร้าย ที่ไม่เคยมองเธอในแง่ดี เขาทำร้ายเธอด้วยคำพูดว่าร้ายต่างๆ นานา
ผู้เขียน กมลลักษณ์
หนังสือ234.65 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ด้วยความกตัญญูต่อผู้เป็นแม่ทำให้ "เอมฤทัย" จำต้องลดศักดิ์ศรีของตัวเองลงเพื่อเป็นผู้หญิงของผู้ชายใจร้าย ที่ไม่เคยมองเธอในแง่ดี เขาทำร้ายเธอด้วยคำพูดว่าร้ายต่างๆ นานา ดูถูกเธอว่าเป็นผู้หญิงแพศยาที่ยอมทอดกายให้แก่ใครก็ได้ ใช่สิ...เธอเป็นแค่นักร้องในผับ ไม่ใช่ผู้หญิงสวย รวย ดี มีชาติตระกูลอย่างที่เขาชอบ แต่ถึงอย่างนั้นเธอเองก็มีหัวใจ และหัวใจดวงนี้ก็หวั่นไหวไปกับเขาเหลือเกิน ทั้งที่เตือนตัวเองหลายครั้งหลายคราแล้วว่า เธอจะรักเขาไม่ได้ แต่พายุหัวใจครั้งนี้กลับโหมแรงนักจนเธอไม่อาจต้านทาน สุดท้ายก็เสียทั้งกายและใจให้กับอสูรอย่างเขา!

    "บลิซเซิร์ด" มหาเศรษฐีหนุ่มผู้หล่อเหลา ดวงตาสีอำพันของเขาเป็นทั้งกองเพลิง น้ำผึ้ง และลมพายุ เขาจำเป็นต้องเอาตัวเข้าไปพัวพันกับผู้หญิงต้อยต่ำคนหนึ่ง ซึ่งเป็นลูกสาวเมียลับของพ่อที่ทำให้แม่ของเขาตรอมใจ เขาจะต้องบีบบังคับให้เธอพูดให้แม่ของเธอยอมปล่อยพ่อของเขากลับไปหาครอบครัวให้ได้ แต่ยิ่งได้ใกล้ชิดเธอ หัวใจของเขาก็ยิ่งไขว้เขว และถูกดึงดูดเข้าหาเธออย่างที่เขาไม่อาจปฏิเสธได้ พายุแค้นที่โหมแรงจึงกลับกลายเป็นพายุร้ายที่โหมรัก! เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร? ติดตามพร้อมกันได้แล้วในเล่ม!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167582344 (ปกอ่อน) 320 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 22 มม.
น้ำหนัก: 320 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษปรู๊ฟ
สำนักพิมพ์แสนรัก, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2013
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน