0
พิษสวาทชั่วคืน
ฟีเดลิส เปตาเกโญ อัลดูริล กัปตันหนุ่มผู้รักอิสระแห่งเรือสำราญ "วาเลนเตียออฟเดอะซี" ไม่อยากเชื่อเลยว่าหญิงสาวร่างเล็กที่เขามองผ่านกล้องส่องทางไกลจะทำให้แรงปรารถนาในกายเดือดพล่านได้ถึงเพียงนี้
หนังสือ274.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "ฟีเดลิส เปตาเกโญ อัลดูริล" กัปตันหนุ่มผู้รักอิสระแห่งเรือสำราญ "วาเลนเตียออฟเดอะซี" ไม่อยากเชื่อเลยว่าหญิงสาวร่างเล็กที่เขามองผ่านกล้องส่องทางไกลจะทำให้แรงปรารถนาในกายเดือดพล่านได้ถึงเพียงนี้ เมื่อไม่สามารถต้านทานความต้องการของร่างกายได้ กัปตันหนุ่มวัยเบญจเพสจึงรีบลงจากเรือสำราญลำใหญ่มุ่งไปหาเธอ ก่อนจะหลอกล่อด้วยคำหวานและเสน่หาอันร้ายกาจ จนกวางน้อยด้อยประสบการณ์หลงติดบ่วงพรานหนุ่มผู้หื่นกระหาย รสสวาทหวานล้ำที่ได้ลิ้มลองทำให้เขาติดใจและเตรียมยื่นข้อเสนอให้เธอเข้ามาอยู่ในกรงทอง แต่เช้าวันต่อมาเธอกลับโบยบินจากไป เหลือไว้เพียงรอยอาลัยให้คิดถึงนานหกปี!
      
    "พัฒน์นรี" แม่หม้ายลูกติดวัยยี่สิบเจ็ดปี เจ้าหน้าที่การเงินและบัญชีของโรงงานศรีเจริญต้องตกใจแทบสิ้นสติ เมื่อจู่ๆ ก็มีชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาประกาศว่าเคยมีความสัมพันธ์กับเธอมาก่อน หญิงสาวปฏิเสธเสียงแข็งว่าไม่เคยรู้จัก และไม่เคยเห็นหน้าเขา แต่ก็ไม่อาจปฏิเสธข้อกล่าวหานั้นได้ เพราะลูกสาวตัวน้อยของเธอมีหน้าตาพิมพ์เดียวกับเขาราวย่อส่วนกันมา!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167713236 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 13 มม.
น้ำหนัก: 375 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ทู้บโรส, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน