0
ลูกไม้ลายสนธยา
ลูกไม้ผืนนั้นมีสีดำสนิทราวท้องฟ้ายามรัตติกาล.. เป็นลูกไม้ที่ยายเขียนไว้ว่าได้มาจาก.. "อุตตรกุรุทวีป" ดินแดนลึกลับซึ่ง "เดือนพัตรา" ไม่รู้เลยว่าอยู่ที่ไหน..
ผู้เขียน พงศกร
หนังสือ370.50 บาท
สภาพเก่าปานกลาง195.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ลูกไม้ผืนนั้นมีสีดำสนิทราวท้องฟ้ายามรัตติกาล.. เป็นลูกไม้ที่ยายเขียนไว้ว่าได้มาจาก "อุตตรกุรุทวีป" ดินแดนลึกลับซึ่ง "เดือนพัตรา" ไม่รู้เลยว่าอยู่ที่ไหน และยังจะชายหนุ่มรูปงามที่ปรากฏกายให้เห็นในกระจกเงาผู้นั้นอีก "เขา" คือใคร.. และมาให้หล่อนเห็นด้วยวัตถุประสงค์ใด หรือทั้งหมดนี้จะเกี่ยวพันกับอันตรายและการฆาตกรรม ที่พัวพันใกล้เดือนพัตราเข้ามาทุกขณะ..

ข้อมูลเพิ่มเติม

- "ลูกไม้ลายสนธยา" ละครแนว โรแมนติก ดราม่า ลึกลับ ผลิตโดย บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด บทประพันธ์โดย "พงศกร" บทโทรทัศน์โดย พัชร์นันทน์ สุวรรณกูล, โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร กำกับการแสดงโดย จาริวัฒน์ อุปการไชยพัฒน์ นำแสดงโดย ฌอห์น จินดาโชติ ชนะพล สัตยา พิมประภา ตั้งประภาพร ปาณิชดา แสงสุวรรณ ออกอากาศทาง สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยละครมีเรื่องราวเกี่ยวกับความรักต่างมิติ พระเอกเป็นคนจากอุตรกุรุทวีป และยายของนางเอกถูกฆาตกรรม จึงต้องสืบหาความจริง...(ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย)

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167735290 (ปกอ่อน) 496 หน้า
ขนาด: 144 x 211 x 26 มม.
น้ำหนัก: 605 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์กรู๊ฟ พับลิชชิ่ง, บจก.
เดือนปีที่พิมพ์: 2014
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน