0
บ่วงรักพิศวาสเถื่อน
เพราะคำมั่นในอดีตทำให้ "คฑาเทพ เคอร์เฟยารอฟ" นายหัวหนุ่มผู้สุขุม เยือกเย็น และมีหัวใจแข็งแกร่งยิ่งกว่าขุนเขา ต้องอุทิศทุกลมหายใจให้กับสาวน้อยนัยน์ตาบริสุทธิ์ ที่เฝ้าเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กจนโตเป็นสาว
ผู้เขียน นับตะวัน
หนังสือ265.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เพราะคำมั่นในอดีตทำให้ "คฑาเทพ เคอร์เฟยารอฟ" นายหัวหนุ่มผู้สุขุม เยือกเย็น และมีหัวใจแข็งแกร่งยิ่งกว่าขุนเขา ต้องอุทิศทุกลมหายใจให้กับสาวน้อยนัยน์ตาบริสุทธิ์ ที่เฝ้าเลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็กจนกระทั่งเติบโตเป็นหญิงสาว เธอคือผู้หญิงคนเดียวที่สามารถสั่งให้เขาทำอะไร เขาก็พร้อมจะยอมทุกอย่าง ยกเว้นสั่งให้เขาไปไกลๆ นี่เป็นเรื่องเดียวที่เขาไม่มีวันทำให้ได้ สัญญาต้องเป็นสัญญา นี่คือสิ่งที่คฑาเทพยึดไว้ และเขาก็มีสิทธิ์ที่จะใกล้ชิด หรือแนบสนิท กับเธออย่างไรก็ได้ตามสิทธิ์ที่เจ้าชีวิตพึงมี!
      
    "กระจ่างดาว พิคนาเรศ" สาวน้อยผู้อ่อนต่อโลก เธอบอบบางและแสนพิสุทธิ์ยิ่งกว่าน้ำค้าง ภายใต้อุ้งมือการดูแลของชายผู้แข็งแกร่งจนเข้าขั้นหยาบกระด้างนามว่าคฑาเทพนั้นเต็มไปด้วยเรื่องราวหลายอย่าง เขาชอบออกคำสั่ง แต่ก็ดูแลเธออย่างดีราวกับเธอเป็นทั้งหัวใจของเขาก็ไม่ปาน เช่นนี้มันจึงยากเหลือเกินที่เธอจะมีอำนาจไปต่อกรขัดขวาง แม้พยายามแล้วที่จะหักห้าม แต่เพียงคฑาเทพแตะต้องสัมผัส ความอ่อนระทวยหวามไหวที่ไม่เคยประสบมันก็แล่นพล่านไปทั้งตัว!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167865270 (ปกอ่อน) 352 หน้า
ขนาด: 144 x 210 x 12 มม.
น้ำหนัก: 370 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แสนรัก, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน