0
พิษรักไฮโซ
เอเดน แมคดิสัน เขาคือเจ้าพ่ออุตสาหกรรมก่อสร้างระดับโลกเจ้าของฉายา "ไฮโซหล่อเลือกได้" ที่ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าสามารถเปลี่ยนคู่นอนได้เป็นว่าเล่นและชี้นิ้วเลือกผู้หญิงสวยเซ็กส์เอ็กซ์อึ๋ม
ผู้เขียน กิ่งเรียง
หนังสือ255.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เอเดน แมคดิสัน" เขาคือเจ้าพ่ออุตสาหกรรมก่อสร้างระดับโลกเจ้าของฉายา "ไฮโซหล่อเลือกได้" ที่ควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าสามารถเปลี่ยนคู่นอนได้เป็นว่าเล่นและชี้นิ้วเลือกผู้หญิงสวยเซ็กส์เอ็กซ์อึ๋มมาปรนเปรอสวาทได้แบบที่ใจปรารถนา ชีวิตนี้อยากได้อะไรแล้วก็ได้ไม่เคยถูกปฏิเสธจากใครทั้งนั้น กระทั่งได้มาพบกับผู้หญิงที่มีหุ่นน่าฟัดแต่สวมแว่นตาหนาเตอะคนนั้นเธอดูเฉิ่มเชยแต่งตัวก็ล้าสมัย แต่รูปร่างนั้นถึงใจเป็นบ้าแม้เอเดนจะไม่อยากมีเมียไร้เดียงสาเพราะไม่ต้องการสอนเรื่องบนเตียงให้เสียเวลา แต่กับผู้หญิงคนนี้ชายหนุ่มจำต้องแหกกฎทุกอย่างที่ตั้งมาเพราะถูกพิษเสน่หาของแม่สาวแสนเฉิ่มเล่นงานเข้าอย่างจัง

    "วินญดา วราลักษณ์" ทายาทเศรษฐินีระดับประเทศเจ้าของคอนเซปต์เฉิ่มเชยตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า ไม่เคยรู้ตัวเองเลยว่ามีรูปร่างหน้าตาที่เย้ายวนหัวใจมากแค่ไหน จวบจนวันหนึ่งหญิงสาวได้มาพบกับเศรษฐีไฮโซนามว่าเอเดนแมคดิสันทุกสิ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เพราะชายหนุ่มปอกเปลือกสาวเฉิ่มออกจนหมดชนิดที่ว่าไม่เหลืออะไรติดกายก่อนสั่งสอนให้เธอรู้จักกับรสสัมผัสแปลกใหม่ที่สร้างความรุ่มร้อนให้กับหัวใจจนไร้แรงต้านทาน

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167865287 (ปกอ่อน) 336 หน้า
ขนาด: 145 x 208 x 16 มม.
น้ำหนัก: 360 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แสนรัก, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน