0
ธาราพิศวาส
เมื่อรักกลับกลายเป็นพิษ ความจริงเท่านั้นจะแก้ไขทุกสิ่ง!
ผู้เขียน ดาริยา
หนังสือ294.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ก่อนถึงวันแต่งงานเพียงสองเดือน "น้ำอิง" ว่าที่เจ้าสาวของ "ดนตร์" ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ก่อนจมลงใต้สายธารา หล่อนบังเอิญเห็นภาพบาดตา ไม่อยากเชื่อว่าที่แท้ดนตร์จะมีคนอื่น...คนที่สุดแสนจะใกล้ตัว "มิรา" เพื่อนรักแสนสนิทที่สุดของน้ำอิงหวังจะได้อธิบายเรื่องที่เกิด เมื่อภูตน้ำอิงกลับมา มิราพยายามสื่อสาร ทว่าความพยายามไร้ผล...คนตายไม่อาจได้ยินเสียงพูดของคนเป็น ไหนจะดนตร์ก็ชอบมาอยู่ใกล้ๆ หล่อนอีก วิญญาณน้ำอิงจึงเฮี้ยนหนักขึ้นทุกที วิญญาณสาวตั้งจิตมั่น ต้องชำระแค้น ขณะคนยังอยู่ก็ต้องร่วมใจกัน จนเริ่มสัมผัสถึงความรู้สึกลึก ๆ ในใจตน เรื่องเป็นอย่างไรกันแน่ ทุกอย่างเป็นแค่ความบังเอิญใช่ไหม หรือแท้จริงแล้วมีใครอื่นอีกที่ไม่หวังดี!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- นวนิยายรักที่ใช้จังหวัดระยองเป็นฉากหลังของเรื่อง เนื้อเรื่องแนวแอบรักแต่ไม่กล้าแสดงออก นางเอกรู้ว่าเพื่อนรักของตัวเองกับพระเอกชอบกันก็ยอมเสียสละ ทำได้ทุกอย่างให้ทั้งสองคนมีความสุข แต่ในที่สุดก็จบลงด้วยความตายของใครบางคน ซึ่งกลายมาเป็นวิญญาณเฮี้ยนที่ทำให้ทุกชีวิตที่เกี่ยวข้องต้องหวาดผวา โดยภาพรวมเป็นนิยายโรแมนติกที่อ่านสนุก ชวนติดตาม

เกี่ยวกับผู้เขียน
"ดาริยา" เป็นหมอฟันที่รักการเขียนเป็นชีวิตจิตใจ เริ่มต้นจากเรื่องสั้น บทความในนิตยสาร และหนังสือถ่ายทอดประสบการณ์การทำงาน แล้วจึงค่อย ๆ ก้าวเข้าสู่โลกนิยาย ได้ค้นพบว่า ความสุขจากการตื่นขึ้นมาเขียนนิยายตอนเช้ามืดนั้นมีมากล้นอย่างเหลือเชื่อ ในที่สุดก็มีนิยายในนามปากกา "แพรวรุ้ง" ออกมา 12 เล่ม ตามด้วยนามปากกา "ดาริยา" เรื่อง "ตะวันบ้านทุ่ง" (สร้างเป็นละครโทรทัศน์ช่อง 3) "หมุนเวลาตามหารัก" "ฝนสั่งรัก" "ทะเลลวง" "ลมหวนรัก" "รสล้ำตำรับรัก" "บ่วงน้ำผึ้ง" ผลงานที่ตีพิมพ์กับสำนักพิมพ์ที่รัก ได้แก่ "กล้ารบ...พบรัก" "รุ้งลายมังกร" และ "ธาราพิศวาส"

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167981673 (ปกอ่อน) 360 หน้า
ขนาด: 145 x 211 x 18 มม.
น้ำหนัก: 380 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ที่รัก, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน