0
ทำนองแรกรัก
แรกพบ...แค่ชั่ววินาที แรกรัก...การรันตีชั่วนิรันดร์
ผู้เขียน หอมหมื่นลี้
หนังสือ323.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    บนโลกใบนี้มีเรื่องยากเย็นให้ฟันฝ่ามากมาย โดยเฉพาะความหวังลม ๆ แล้ง ๆ ของมนุษย์ที่อุทิศตัวเองเป็น "ติ่งตัวเต็ง" ของหนุ่มหล่อฉายา "เทพกีตาร์" เช่น รักแรกพบ เธอตระหนักชัดว่าการเอาตัวเข้าไปใกล้พวกเพอร์เฟกชันนิสต์ เรียนดี กีฬาเด่น เน้นดนตรีอย่างหมอธรรพ์ ไม่ยากเท่าไร ทว่าการพิชิตใจเขานี่สิ...ยากกว่าร้อยเท่าพันทวี! แม้ก่อนนี้เขาจะหักอกเธออย่างเลือดเย็น (คิดหรือว่าจะยอมรามือ!) แต่หนนี้ฟ้าเบื้องบนเห็นใจส่งเขาวนกลับมาในชีวิตเธออีกหน อย่าคิดเลยว่าจะรอดเงื้อมมือของแม่ไฮยีน่าสาวพ้น รักแรกพบขอปฏิญาณตนว่าจะไม่ปล่อยให้เหยื่อตัวเป้งหลุดไปได้! ถึงเวลาเธอดักตีหัวแล้วลากใครบางคนเข้าถ้ำแล้ว!

ข้อมูลเพิ่มเติม

- นวนิยายชุด "จังหวะหัวใจ" ประกอบด้วยนิยาย 4 เรื่อง ได้แก่ ความลับของเพื่อนที่ชื่อว่าความรัก, ทำนองแรกรัก, เพราะคุณ...คือจังหวะของหัวใจ และ พร่างพรมรัก
- ทำนองแรกรัก เป็นหนึ่งในซีรีส์ "จังหวะหัวใจ" เรื่องราวของหมอธรรพ์ หนึ่งในสมาชิกวงริธึมมือกีตาร์และนักร้องนำ การทำหัวใจหล่นหายในวันวาน กับความรู้สึกเกลียดชังสิ่งที่ทำให้ชีวิตวัยรุ่นของเขาพัง วันนี้ธรรพ์ต้องกลับมาขอโอกาสจากใครบางคนอีกครั้ง แผนการร้ายลึกที่จะตามหาหัวใจกลับคืนจึงเริ่มขึ้น...ผลงานเล่มล่าสุดของนักเขียนสาวผู้สดใส ซึ่งใคร ๆ ก็ยอมรับว่าตัวหนังสือของเธอมีเสน่ห์เฉพาะตัว

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786167981826 (ปกอ่อน) 432 หน้า
ขนาด: 144 x 210 x 21 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ที่รัก, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน