0
ปลื้มรัก : MedDent
อาจารย์ที่ดีย่อมไม่เคี้ยวลูกศิษย์ตัวเองอยู่แล้วแต่ในเมื่อเคี้ยวไปแล้ว...เขาจะทำอะไรได้
ผู้เขียน ธาดา
หนังสือ294.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    หลังจากรักษาคนไข้แล้วไม่ได้คะแนนจากอาจารย์ "อวัสดา" หรือ "แพร" กับเพื่อน ๆ ในแก๊งก็ประชดด้วยการพากันไปฉลองที่ผับแห่งหนึ่ง หล่อนเมาไม่ได้สติ พอรู้ตัวอีกทีก็พบว่าตัวเองเสียสาวให้กับใครก็ไม่รู้ ยังดีที่เขาคนนั้นใช้ถุงยางอนามัย หล่อนจึงไม่ต้องกังวลว่าตัวเองจะติดโรคหรือท้องก่อนเรียนจบ ทว่าอวัสดาไม่รู้เลยว่า หลังจากที่หล่อนจากไปแล้ว พอนายแพทย์ปวัฒน์ตื่นขึ้นมา เขาก็พบกับความผิดปกติบางอย่าง นั่นคือถุงยางอนามัยที่เขาได้มาจากแฟนเก่ามีรอยรั่วอยู่ทั่ว ที่สำคัญเขารู้ว่าหล่อนเป็นสาวบริสุทธิ์ ไม่ใช่หญิงบริการอย่างที่เพื่อนของเขาบอกไว้

    บัตรนิสิตที่ตกอยู่ข้างเตียง ทำให้เขารู้ว่าหล่อนเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกับที่เขาสอนอยู่ แต่อยู่กันคนละคณะ เขาเป็นอาจารย์แพทย์ ส่วนหล่อนเรียนทันตแพทย์ ดังนั้นจึงต้องตามหาตัวหล่อนให้เจอ เพื่อจะได้แน่ใจว่าไม่มีความผิดพลาดใดๆ เกิดขึ้น ทั้งเรื่องตั้งท้องและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ทว่าโชคไม่เข้าข้างหล่อนกับเขา..

    อวัสดาตั้งท้องในขณะที่ใกล้จะเรียนจบ ซึ่งในปีสุดท้ายหล่อนต้องลงคลินิกรักษาคนไข้ ไหนจะต้องทำแล็บ ที่สำคัญหล่อนจะบอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับที่บ้านอย่างไร จะปกปิดอาจารย์ที่ปรึกษาเพื่อจะได้ไม่ต้องดรอปเรียนได้หรือไม่ แล้วเพื่อน ๆ ของหล่อนอีกล่ะ ขณะที่นายแพทย์ปวัฒน์ เจ้าของฉายา "เจ้าพ่อแล็บ" ของบรรดานิสิต จะทำอย่างไรให้พ้นข้อครหากินลูกศิษย์ แถมลูกศิษย์ที่ว่ายังไม่จบปริญญาตรีด้วยซ้ำ...

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786168199435 (ปกอ่อน) 424 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 22 มม.
น้ำหนัก: 445 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ดีต่อใจ, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2020
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน