0
อาญารักจอมมาร
เดฟ ดนัย มาร์แตง ทายาทอันดับหนึ่งแห่งตระกูลมาร์แตง เจ้าของบริษัทผลิตและส่งออก อัญมณีรายใหญ่ที่สุดในยุโรปและเอเชีย ต้องมาตกม้าตายเพราะสาวเสิร์ฟจอมแสบ
ผู้เขียน เพราพิลาส
หนังสือ312.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เดฟ ดนัย มาร์แตง" ทายาทอันดับหนึ่งแห่งตระกูลมาร์แตง เจ้าของบริษัทผลิตและส่งออกอัญมณีรายใหญ่ที่สุดในยุโรปและเอเชีย ต้องมาตกม้าตายเพราะสาวเสิร์ฟจอมแสบ เมื่อจู่ๆ ก็ถูกหญิงสาวอ้างตัวว่าเป็นภรรยาหลังจากที่เขาช่วยเหลือให้รอดพ้นจากการถูกตามฆ่า เพราะหวังจะได้หลบซ่อนอยู่ในคฤหาสน์ของเขาอย่างหน้าไม่อาย แต่ในเมื่อเธอเสนอตัวให้ขนาดนี้ มีหรือที่เพลย์บอยอย่างเดฟจะไม่สนอง ก็เธอน่ะสเปก สวยแล้วยังจะเซ็กซี่ชวนมองให้หลงใหล สาบานได้เลยว่าจากนี้ไปเธอจะได้รู้ซึ้งถึงคำว่าภรรยาจริงๆ เสียที!

    เพราะความจำเป็นที่ไม่อยากเผยตัวยามตกอยู่ในอันตราย "ปาริณาห์ โรแวน" จึงจำต้องแอบอ้างว่าเป็นภรรยาของเดฟ ดนัย มาร์แตง โดยไม่ได้ต้องการอะไรมากไปกว่าการได้หลบภัยในคฤหาสน์หลังงามแต่งานนี้ เธอไม่คิดจะอยู่ฟรีๆ หรอกนะ จะทำงานบ้านทุกอย่างเป็นการตอบแทนน้ำใจ ทว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ชายหนุ่มอยากได้จากเธอเลยสักนิด เพราะจอมมารเจ้าเล่ห์อย่างเขา คิดแต่จะคลุกวงในเอาเรือนร่างเย้ายวนสุดเซ็กซี่ขยี้ใจชายของเธอมาเป็นค่าตอบแทนให้สมใจ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169068631 (ปกอ่อน) 432 หน้า
ขนาด: 146 x 210 x 21 มม.
น้ำหนัก: 455 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แก้วชวาลา, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน