0
เจ้าสาวสวมรอย
งานวิวาห์อันแสนชุลมุนเกิดขึ้นเมื่อเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ร้อนถึง กัตติกา ดารารัตน์ ญาติของเจ้าสาวตัวจริง ที่ต้องขายผ้าเอาหน้ารอดให้ผู้เป็นป้า...
ผู้เขียน พิรฏา
หนังสือ217.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    เหตุการณ์เกิดขึ้นที่งานวิวาห์อันแสนชุลมุนเมื่อทั้งเจ้าบ่าวและเจ้าสาวหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ร้อนถึง "กัตติกา ดารารัตน์" ญาติของเจ้าสาวตัวจริง ที่ต้องขายผ้าเอาหน้ารอดให้ผู้เป็นป้า ด้วยการสวมรอยเป็นเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ เธอหลวมตัวแม้กระทั่งยอมจดทะเบียนสมรสกับเจ้าบ่าวนาม "เทวินทร์ วิริยะสกุล" แต่เอ๊ะ!! ถ้าเธอแกะลายมือนั้นอ่านไม่ผิด มันเขียนว่า "เทวา วิริยะสกุล"  "เทวา" อย่างนั้นเหรอ! ทำไมไม่ใช่ "เทวินทร์" ล่ะ?
และในระหว่างที่หญิงสาวกำลังครุ่นคิดอยู่นั้น คนที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าบ่าวก็จ้องมองลายเซ็นของเจ้าสาวนิ่งเช่นกัน "เทวา วิริยะสกุล"  "กัตติกา ดารารัตน์" เสียงของทั้งคู่ดังขึ้นพร้อมกัน ต่างฝ่ายต่างก็ลุกพรวดขึ้นทันที หญิงสาวและชายหนุ่มชี้หน้ากันและกันแล้วตะโกนออกมาอย่างโกรธจัดว่า "เธอก็ไม่ใช่เจ้าสาวนี่!"  "นายก็ไม่ใช่เจ้าบ่าวเหมือนกัน!" แต่เมื่อชีวิตคู่แต่งงานแบบตกกระไดพลอยโจนของทั้งสองเริ่มต้นขึ้น "เทวา วิริยะสกุล" แพทย์หนุ่มมากเสน่ห์ถึงกับเก๊กหลุด ภาพพจน์เงียบขรึมต้องพังลงไม่เป็นท่า เมื่อความเป็นตัวตนแบบกวนๆ ถูกเผยออกมายามต้องปะทะคารมกับภรรยาสาวที่ขยันกวนประสาทกันไม่เว้นวัน อยู่ๆ ไปชายหนุ่มก็ชักสนุก เกิดความหวั่นไหวแปลกๆ กับสาวเจ้าจนอยากจะเลิกล้มแผนการหย่า ให้เธอมาเป็นภรรยาของเขาเข้าจริงๆ มาติดตามเรื่องราวสุดอลเวงกันได้ใน "เจ้าสาวสวมรอย" เล่มนี้

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169079156 (ปกอ่อน) 304 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 18 มม.
น้ำหนัก: 350 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2011
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน