0
กลรักจอมเผด็จการ
นักแสดงหนุ่มมากฝีมือของวงการบันเทิงในอังกฤษ รวมถึงตำแหน่งนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมใจกลางกรุงลอนดอนที่กำลังประสบความสำเร็จ แต่มาร์คัสยังขาดอยู่สิ่งหนึ่ง นั่นก็คือมาดามที่ต้องออกงานสังคมเคียงคู่กัน
ผู้เขียน ศศิปิลันธ์
หนังสือ284.05 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "มาร์คัส แมคเคซี่" นักแสดงหนุ่มมากฝีมือของวงการบันเทิงในอังกฤษ รวมถึงตำแหน่งนักธุรกิจเจ้าของโรงแรมใจกลางกรุงลอนดอนที่กำลังประสบความสำเร็จ   ดูเหมือนชีวิตของชายหนุ่มจะเพียบพร้อมไปเสียทุกสิ่ง แต่มาร์คัสยังขาดอยู่สิ่งหนึ่ง นั่นก็คือมาดามที่ต้องออกงานสังคมเคียงคู่กัน และทันทีที่ได้เห็นคู่หมายที่บิดาหมายมั่นให้เป็นคู่ครองอิมพอร์ตมาจากเมืองไทย ก็ทำเอาดาราหนุ่มหล่อขั้นเทพแทบบ้า เมื่อเจ้าหล่อนไม่มีอะไรคู่ควรกับเขาเลยสักนิด อีกทั้งยังชอบกวนประสาท อวดดี และยั่วยวนตบะหนุ่มแทบแตก ให้ตายสิ! เมื่อเธอเล่นแผนสูงหวังจะจับเขาจนอยู่หมัด เขาก็จะตอบสนองให้สะเด็ดสะเด่าเร่าร้อนถึงใจเลยทีเดียว!

    เพียงแค่เห็นภาพถ่ายที่แสนจะหล่อเหลาของคนที่เธอต้องแต่งงานด้วย "บัวสวรรค์" ก็แทบจะตอบตกลงทันที แต่ความหล่อเหลาราวเทพบุตรของเขาก็มาพร้อมกับความเย่อหยิ่งและแสนจองหองอย่างที่สุด ชายหนุ่มดูถูกเธออย่างร้ายกาจ จนความอยากเอาชนะผลักดันให้เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อตำแหน่งภรรยาของ มาร์คัส แมคเคซี่ แต่ผู้หญิงธรรมดาๆ อย่าง บัวสวรรค์ หรือจะทันเล่ห์เหลี่ยมของจอมเผด็จการอย่างเขา รู้ตัวอีกทีเธอก็ถูกเขากินตั้งแต่ยังไม่ทันได้เริ่มแผนการเลยด้วยซ้ำ!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169237006 (ปกอ่อน) 376 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 18 มม.
น้ำหนัก: 395 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน