0
ทัณฑ์รักจอมวายร้าย
เธอก็แทบช็อกเมื่อต้องมาพบกับเขาอีกครั้ง หัวใจที่เคยคิดว่าหยุดเต้นไปแล้วก็กลับมาเต้นใหม่ได้อีก ก่อนที่มันจะหยุดลงในวินาทีต่อมา เมื่อถูกจอมวายร้ายอย่างเป็นเอกยัดเยียดโทษทัณฑ์ที่เธอไม่ได้ก่อเลยสักนิด!
ผู้เขียน ปัณฑารีย์
หนังสือ236.55 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "เป็นเอก อิศริยทรรศน์" เจ้าของบริษัทเดอะซีเคร็ท ห้างสรรพสินค้าหรูมีระดับในอิตาลี เขาคือนักธุรกิจหนุ่มที่ขึ้นชื่อเรื่องความร้ายกาจในเกมธุรกิจ และกำลังจะกลับมายังเมืองไทย แน่นอนว่าไม่ใช่เหตุผลทางธุรกิจเพียงเท่านั้น แต่เป็นเอกต้องการสั่งสอนผู้หญิงที่กล้าดีตีจากเขาไปเมื่อหลายปีก่อน เพียงแค่เริ่มแผนการไปได้ไม่เท่าไร ทุกอย่างก็ไม่เป็นอย่างที่คิด เมื่อความร้ายกาจของเขากลับแปรเปลี่ยนเป็นความรักความอ่อนโยนเพียงแค่ได้สัมผัสเธออีกครั้ง ให้ตายสิ! จากที่คิดจะเกลียด เขากลับรัก จากที่คิดจะย่ำยี เขากลับทะนุถนอม ยอมให้หัวใจนำพามากกว่าสมองสั่งการ จนต้องใช้สารพัดวิธีกลโกงหน่วงเหนี่ยวเธอไว้ทั้งตัวและหัวใจ!

    เพราะถูกกดดันอย่างหนัก "นิติยา เทวาวงศ์" สาวน้อยเมืองเหนือจึงต้องเลือกข้อเสนอบางอย่าง พร้อมกับพังทลายความรักของเธอและเขาลงเพียงชั่วพริบตา หญิงสาวเลือกที่จะหนีหายไปจากชีวิตของชายหนุ่ม และเธอก็แทบช็อกเมื่อต้องมาพบกับเขาอีกครั้ง หัวใจที่เคยคิดว่าหยุดเต้นไปแล้วก็กลับมาเต้นใหม่ได้อีก ก่อนที่มันจะหยุดลงในวินาทีต่อมา เมื่อถูกจอมวายร้ายอย่างเป็นเอกยัดเยียดโทษทัณฑ์ที่เธอไม่ได้ก่อโดยไม่รับฟังเหตุผลใดๆ เลยสักนิด!

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169237068 (ปกอ่อน) 288 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 14 มม.
น้ำหนัก: 310 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ไลต์ ออฟ เลิฟ บุ๊คส์, สนพ.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน