0
กอดรักแนบหัวใจ
เธอคือดอกไม้แห่งหัวใจ โอบกอดเขาไว้ด้วยรักนิรันดร์
ผู้เขียน ชาณา
หนังสือ380.00 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    "มณฑารพ" ตัดสินใจรับงานพี่เลี้ยงเด็กตามคำชวนของเพื่อนรัก ทว่า "เด็ก" ที่เธอต้องดูแล คือหนุ่มลูกครึ่งวัยฉกรรจ์ ร่างสูงใหญ่ ตาสีเขียว หล่อบาดใจ "บริพัตร อเล็กซ์ วิลสันสมิท" เป็นทายาทมหาเศรษฐีจากอังกฤษ เคยเข้าออกสถานบำบัดเป็นว่าเล่น ฤทธิ์เดชร้ายกาจจนเธอแทบถอดใจ พี่เลี้ยงสาวที่ต้องมาดูแลชายหนุ่มมีปัญหา ถูกดึงเข้าไปร่วมในวังวนปัญหาของเขาด้วย ยังไม่นับปัญหาของตัวเองที่ดูเหมือนว่ายิ่งนานวัน ทั้งร่างกายและหัวใจของเธอจะยิ่งขยับเข้าไปใกล้ชิดเขามากขึ้นทุกที

    ...ยากจะหยุดยั้ง ในเมื่อเขาโหยหาอ้อมกอดแห่งรัก และเธอพร้อมเป็นผู้ให้ ขอเชิญผู้อ่านทุกคนอบอุ่นหัวใจไปกับนิยายรักโรแมนติกรสกลมกล่อม ที่จะทำให้คุณอยากกอดใครสักคนไว้ในอ้อมแขน...กอดแน่น ๆ ให้แนบหัวใจ เพื่อบอกใครคนนั้นว่า คุณรักเขามากแค่ไหน และไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น คุณจะไม่มีวันถอดใจ ปล่อยมือจากเขาเด็ดขาด!

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับนักเขียน :
"ชาณา ชนัญชิดา ลอรี่-แอชตัน" พื้นเพเป็นคนภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นนักอ่าน นักท่องเที่ยว และครู จบการศึกษาทางด้านกฏหมาย จับพลัดจับพลูมาเป็นครูสอนชาวต่างชาติ โดยเฉพาะนักการทูต และนักธุรกิจซึ่งประจำในประเทศไทยให้พูด อ่าน เขียน ภาษาไทยได้ และให้ความรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมไทย ช่วงหนึ่งสั้น ๆ ชาณาได้รับโอกาสเป็นอาจารย์พิเศษสอนภาษาไทยซึ่งเป็นวิชาเลือกให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยแมรี่แลนด์ที่ทำงานในประเทศไทย นักศึกษาส่วนใหญ่เป็นทหาร และนาวิกโยธินซึ่งประจำที่สถานทูตสหรัฐอเมริกาในกรุงเทพฯ มีโอกาสเขียนคอลัมน์ให้นิตยสาร "พลอยแกมเพชร" คอลัมน์แรก นักเรียนตัวโตโอชารส ได้รวมเล่ม และคอลัมน์ที่สอง เพลงระบำดาว ซึ่งคอลัมน์นี้เขียนไม่นานนิตยสารก็ปิดตัวลง ปัจจุบันทำงานสอนน้อยลงมาก เพราะหลงรักและหลงใหลการสร้างตัวละครให้มีชีวิต มีความสุขกับการเขียนนิยาย และการท่องเที่ยวไปในสถานที่แปลกใหม่ พบเจอผู้คนหลากหลาย และเรียนรู้วัฒนธรรมที่แตกต่าง ติดตามผลงานอื่น ๆ และเรื่องราวของ "ชาณา" ได้ที่ Come Away With ชาณา

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9786169318521 (ปกอ่อน) 600 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 29 มม.
น้ำหนัก: 615 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ดีบุ๊คส์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2018
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน