0
บารัค โอบามา : ผมลิขิตชีวิตเอง : Dreams From My Father
อัตชีวประวัติของนักการเมืองผิวสีคนแรกผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาที่นิตยสาร Times ยกย่องว่าเป็น "บุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลกแห่งปี"
เนื้อหาโดยสังเขป

    หนังสืออัตชีวประวัติที่ “บารัค โอบามา” ถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตของเขาทั้งหมดออกมา ก่อนจะได้รับการเลือกตั้งเป็น ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา คนที่ 44 ซึ่งตีแผ่ชีวิตของเขา ตั้งแต่วัยเด็กในฮาวาย ดินแดนที่เขาเติบโตมาพร้อมกับความรู้สึกต่อสู่ดิ้นรน ในสังคมที่ยังมีการเหยียดสีผิว จนกระทั่งออกเดินทางจากทวีปอเมริกา ข้ามไปยังเอเชีย ต่อไปยังแอฟริกา เพื่อแสวงหารากเหง้า และเรียนรู้เรื่องราวของบรรพบุรุษ ที่ช่วยสมานบาดแผลในชีวิต และทำให้เขากลายเป็นคนที่มีความภาคภูมิในศักดิ์ศรีและเผ่าพันธุ์ของตนเอง

    ชีวิตของลูกครึ่งอเมริกัน-เคนยา ผู้เติบโตมาพร้อมกับคำถามที่ว่า เหตุใดพ่อจึงทิ้งเขากับแม่ไป? ความเป็นคนดำคืออะไร? และเขาซึ่งไม่ใช่ทั้งคนขาวและคนดำที่อยู่ในสังกัดใด ควรดำเนินชีวิตอย่างไรดี? วันนี้โอบามาหาคำตอบให้กับปมปัญหาคาใจเหล่านี้ได้แล้ว! ตัวตน รากเหง้า และเบ้าหลอมของประธานาธิบดีคนนี้มีความเป็นมาอย่างไร? อะไรคือสิ่งที่เขาค้นพบ และทำให้เขามายืนอยู่ ณ จุดสูงสุดของผู้นำสหรัฐ? เรื่องราวทั้งหมดของ "บารัค โอบามา" รอให้คุณเข้ามาสัมผัสอยู่แล้วในเล่ม

สารบัญ

ภาคหนึ่ง - รากเหง้า
ภาคสอง - ชิคาโก
ภาคสาม - เคนยา

ข้อมูลเพิ่มเติม

หนังสือขายดี อันดับ 1 New York Times Bestseller

คำนิยม
ถ้อยคำบรรยายเร้าใจ เผยให้เห็นปรากฏการณ์ของการอยู่ในโลกที่แบ่งเป็นสองฝักฝ่าย...แต่ไม่อาจสังกัดฝ่ายใดได้เต็มตัวนิวยอร์ก ไทมส์ บุ๊ก รีวิว
เป็นหนังสือที่อ่านแล้วลื่นไหล สงบ เยือกเย็น แต่งแต้มด้วยมุมมองน่าสนใจ โอบามาพาเราแล่นผ่านคำถามสาหัส ว่าด้วยตัวตนที่แท้จริง ชนชั้น และสีผิวเผ่าพันธุ์วอชิงตัน โพสต์ บุ๊ก เวิลด์
หนึ่งในหนังสือว่าด้วยการค้นหาตนเองที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยอ่าน...เขียนได้สละสลวย มีชั้นเชิงแยบยล และตื่นเต้นเร้าใจไม่ต่างไปจากนวนิยายชาร์เลน ฮันเตอร์ ผู้เขียนหนังสือ "อิน มาย เพลส"
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789740204008 (ปกอ่อน) 464 หน้า
ขนาด: 145 x 215 x 23 มม.
น้ำหนัก: 480 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์มติชน, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 2009
ชื่อเรื่องต้นฉบับDreams From My Father : A Story of Race and Inheritance
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Dystel of Goderich Literary Management
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน