0
แผนลับ ฉบับ (ไม่) รัก
เมื่อสาวสวยบ้างานที่หมกมุ่นอยู่กับแผนการกำจัดผู้ชายให้ออกไปจากเส้นทางการดำเนินชีวิต ต้องโคจรมาพบกับชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบและไร้พันธะทางหัวใจ เธอจะทำ
ผู้เขียน ทองเดือนห้า
หนังสือ270.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ใครๆ ก็ต้องการเป็นผู้ที่ได้รับความชื่นชมสนใจจากผู้คนรอบข้าง...แต่ พุทธิดาไม่! ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่กล้าปฏิเสธผู้ชายที่เพียบพร้อม
สมบูณ์แบบ...แต่พุทธิดาทำ เรื่องที่ทำให้คนเกลียดเนี่ย พุทธิดาถนัดนัก…แต่เมื่อมาเจอ ‘เขา’ พุทธิดาก็รู้ว่าการทำให้คนมารักนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายยิ่งกว่า ซี่รี่ส์รักโรแมนติกเรื่องนี้ก็คงจะราบรื่นยิ่งกว่าเรื่องไหนๆ หากไม่มีนางมารหน้าหมวยอดีตเพื่อนร่วมสถาบันทำตัวเป็นขอนนอนขวางกลางเส้นทางรักของเธอ จากแผนการที่บรรจงสร้างสรรค์เพื่อทำให้เขา ‘เกลียด’ กลายเป็นการจับดาบแกว่งไกวเพื่อพิทักษ์ผู้ชายจึงได้เริ่มดำเนินขึ้น ด้วยการสนับสนุนจากเพื่อนสุดแสบและญาติที่แสบยิ่งกว่า และแล้วเรื่องราวก็ได้มาถึงตอนท้ายสุดที่ทั้งสองลงเอยกันด้วยความเข้าใจ บวกกับแผนอีกเล็กน้อยของพุทธิดา(จริงๆ นะ)

ข้อมูลเพิ่มเติม

แนวความคิดเรื่องนี้เริ่มต้นมาจากเพื่อนของคุณแม่คนหนึ่งมีแผนการที่จะส่งลูกสาวไปทำงานเมืองนอก แต่แท้จริงแล้วเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการพบปะใครบางคนที่ผู้ใหญ่หมายมั่นว่าจะให้ตุนาหงันกับลูกสาวนั่นเอง

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789741076109 (ปกอ่อน) 504 หน้า
ขนาด: 142 x 210 x 28 มม.
น้ำหนัก: 590 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์เพ็น แอนด์ อิงค์
เดือนปีที่พิมพ์: 7/2008
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน