0
เด็กซ์เตอร์กับความฝันอันมืดมิด
New York Times Bestsellers นวนิยายที่ได้รับการสร้างเป็นซีรีย์อันโด่งดังในสหรัฐอเมริกา
หนังสือ175.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    สวัสดี...ผมชื่อ "เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน" ผมมีอาชีพเป็นนักวิเคราะห์คราบเลือด และมีงานอดิเรกเป็นฆาตกร...เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน...ไม่เหมือนคนอื่น เขาคิดว่าตัวเองไม่ใช่มนุษย์ แต่เขาก็เลียนแบบมนุษย์ได้เหมือนทีเดียว เขาหล่อ เรียบร้อย ฉลาด เป็นสุภาพบุรุษ และรู้จักหว่านเสน่ห์ เด็กซ์เตอร์มีงานอดิเรกที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งเขาจะทำก็ต่อเมื่อเป็นคืนที่พระจันทร์สุกสกาวเป็นสีแดงฉาน อวบอ้วน และขับขานท่วงทำนอง คืนที่เพื่อนของเขาออกมาจากที่นั่งด้านหลังอันมืดมิดและเป็นคนบังคับพวงมาลัย...กับคนที่สมควรตายเท่านั้น

    แต่แล้วก็เกิดคดีฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นในไมแอมี จะไม่แปลกเลย หากผลงานของคนที่ลงมือจะไม่เหมือนกับฝีมือของเขาราวกับเด็กซ์เตอร์เองนั่นละที่เป็นคนทำ ที่เด็กซ์เตอร์ชื่นชอบที่สุดเห็นจะเป็นข้อที่ว่า ผลงานเหล่านี้ ไม่มีเลือดเลยสักหยด ใครกันที่ฆ่าได้อย่างงดงาม หั่นอย่างประณีต เก็บกวาดอย่างเรียบร้อย และจัดวางได้อย่างสร้างสรรค์เช่นนี้ มันเกี่ยวกับความฝันช่วงหลังๆ ของเขาหรือเปล่า เขาไม่ได้ออกไปเล่นด้วยใช่ไหม...

คำนิยม
เขาคือสุดที่รักในวงการปีศาจร้ายThe New York Times
หักมุมได้สนุก เสียดสี ประชดประชัน เปี่ยมไหวพริบ ลินด์เซย์ทำให้นวนิยายแนวฆาตกรรมต่อเนื่องมีชีวิตชีวาขึ้นมาLibrary Journal- ทั้งกล้าและทั้งตลกแบบเกินคาด
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789742474799 (ปกอ่อน) 213 หน้า
ขนาด: 153 x 228 x 12 มม.
น้ำหนัก: 320 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 9/2012
ชื่อเรื่องต้นฉบับDarkly Dreaming Dexter
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : The Nicolas Ellison Agency
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน