0
เล่ห์รักม่านมายา
โลกที่สวยหรูกลับกลายเป็นเพียงภาพมายา เพื่อนสนิทกับศัตรูไม่อาจแยกออกจากกันได้ แต่เหนือสิ่งอื่นใด ศัตรูตัวฉกาจที่ทำร้ายลีห์อย่างแสนสาหัสก็คือ ความจริงอันเจ็บปวด
หนังสือ346.75 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

    ใครๆ ต่างก็รู้กันดีว่า "ลีห์ เคนดัล" มีชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ทั้งอาชีพการงานที่กำลังรุ่งโรจน์ในฐานะนักแสดงดาวเด่นแห่งเวทีละครบรอดเวย์และชีวิตสมรสกับ "โลแกน แมนนิง" นักธุรกิจหนุ่มผู้ร่ำรวยทายาทตระกูลผู้ดีเก่าแห่งนิวยอร์ก แต่ทุกอย่างกลับต้องกลายเป็นแค่อดีตในค่ำคืนหนึ่งของฤดูหนาว เมื่อลีห์ขับรถขึ้นภูเขาท่ามกลางพายุหิมะอันโหมกระหน่ำเพื่อไปพบสามีของเธอที่กระท่อมแห่งหนึ่งซึ่งเขาตั้งใจจะซื้อไว้เป็นบ้านพักตากอากาศของทั้งคู่แต่เธอกลับประสบอุบัติเหตุถูกรถพุ่งชนตกหน้าผาและตื่นขึ้นมาในสภาพบาดเจ็บสาหัสและนั่นคือจุดเปลี่ยนของชีวิตเธอ สามีของลีห์ได้หายตัวไปอย่างลึกลับและแม้ว่าเธอจะโศกเศร้าเสียใจสักเพียงใดก็ไม่อาจช่วยให้พ้นจากการตกเป็นผู้ต้องสงสัยรายสำคัญไปได้

    เมื่อการสืบสวนเริ่มต้นขึ้น ลีห์ก็ได้รับรู้เรื่องราวมากมายเกี่ยวกับสามีที่เธอไม่เคยรู้มาก่อน ทั้งเรื่องธุรกิจและเรื่องส่วนตัว ยิ่งขุดลึกมากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกลายเป็นคนแปลกหน้าสำหรับเธอมากขึ้นเท่านั้น บุคคลที่เธอพึ่งพาได้มากที่สุดกลับกลายเป็น "ไมเคิล วาเลนติ" นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อผู้พัวพันกับคดีอื้อฉาวนับไม่ถ้วน แม้ว่าเขาจะเป็นคนแปลกหน้าสำหรับลีห์ แต่กลับมีอะไรบางอย่างที่ทำให้เธอรู้สึกคุ้นเคยกับเขาอย่างประหลาด หรือที่จริงแล้วเขาจะไม่ใช่คนแปลกหน้าอย่างที่เธอคิดโลกที่สวยหรูกลับกลายเป็นเพียงภาพมายา เพื่อนสนิทกับศัตรูไม่อาจแยกออกจากกันได้แต่เหนือสิ่งอื่นใด ศัตรูตัวฉกาจที่ทำร้ายลีห์อย่างแสนสาหัสก็คือความจริงอันเจ็บปวด

คำนิยม
จากผู้เขียนเรื่อง วิมานใจ และ ตราบหัวใจอุ่นไอรัก จูดิธ แมคนอธ คือสุดยอดของนักเขียนแนวโรแมนติกUSA Today
ตื่นเต้นชวนติดตามและเป้นความสนุกแบบโรแมนติกอย่างแท้จริงRomantic Times- นวนิยายที่ได้รับการสร้างสรรค์อย่างมีชั้นเชิงเล่มนี้ ถือเป็นรางวัลแก่แฟนหนังสือของแมคนอธโดยแท้
รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789742894634 (ปกอ่อน) 535 หน้า
ขนาด: 145 x 209 x 31 มม.
น้ำหนัก: 645 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์แพรว, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 3/2013
ชื่อเรื่องต้นฉบับSomeone to Watch Over Me
สำนักพิมพ์ต้นฉบับ : Eagle Syndication, Inc.
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน