0
ลิขิตรัก...ในกล่องลับ
เมื่อเขาและเธอต้องมาร่วมเดินในเส้นทางเดียวกัน เพื่อตามหาความลับที่จะทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองต้องกลายเป็นเส้นขนานที่ไม่มีวันจะมาบรรจบ...
ผู้เขียน Eridanus
หนังสือ199.50 บาท
เนื้อหาโดยสังเขป

   จุนซังวู ชายหนุ่มวัย 26 ต้องการออกตามหากล่องไม้ใบหนึ่งที่พ่อผู้ป่วยเป็นโรคมะเร็งในตับขั้นสุดท้ายอยากจะเห็นมันก่อนตาย เขาจึงต้องผันตัวเองจากเจ้าของโฮสต์คลับมาเป็นครูสอนมารยาทให้กับ ซออัลซา หญิงสาววัย 21 ปี ลูกสาวของไฮโซหญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าของคฤหาสน์ชางอุนวาน สถานที่ที่เก็บกล่องไม้ใบนั้นเอาไว้

    วันเวลาที่ดำเนินไปทำให้ซังวูและอัลซาใกล้ชิดกันมากขึ้น โดยเฉพาะตอนที่อัลซาต้องเข้าไปฝึกงานในโรงแรมของตัวเองด้วยฐานะของเลขาฯ คนหนึ่งเท่านั้น เธอโดนใส่ร้ายและเกือบถูกทำร้ายหลายครั้งแต่ก็ได้ซังวูช่วยไว้ และในที่สุดทั้งคู่ก็รักกัน แต่อุปสรรคด่านสุดท้ายก็ผ่านเข้ามาจนได้เมื่อทั้งคู่หากล่องใบนั้นพบและรู้ว่า เธอกับเขาคือพี่น้องที่มีแม่คนเดียวกัน ส่วนชายที่แม่ของเธอรักก็คือพ่อของซังวูนั่นเอง เพราะเหตุนี้อาการโรคหัวใจของอัลซาจึงกำเริบอีกครั้ง ความลับที่เธอเคยปกปิดทางบ้านมาตลอดว่ายังไม่ได้ผ่าตัดเปลี่ยนหัวใจก็แดงขึ้น ขณะที่ซังวูเองก็เสียใจมากเพราะหลังจากความลับทั้งหมดเปิดเผยพ่อของเขาก็สิ้นใจทันที ความรักของพวกเขาสองคนจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ในเล่มค่ะ

รายละเอียดหนังสือ
ISBN: 9789744349569 (ปกอ่อน) 314 หน้า
ขนาด: 145 x 210 x 17 มม.
น้ำหนัก: 310 กรัม
เนื้อในพิมพ์: ขาวดำ
ชนิดกระดาษ: กระดาษถนอมสายตา
สำนักพิมพ์ฟิสิกส์เซ็นเตอร์, สนพ.
เดือนปีที่พิมพ์: 10/2008
สินค้าที่ลูกค้ามักซื้อด้วยกัน